Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ tại quận Tây Hồ

05:14:21   27/07/2017

Bạn đang sinh sống tại quận Tây Hồ? Gia đình, cơ quan, cửa hàng của bạn đang sử dụng cửa cuốn? Bạn đang muốn tìm địa chỉ sửa chữa cửa cuốn tại quận Tây Hồ uy tín, giá rẻ, không chặt chém. Hãy đến với chi nhánh sửa chữa cửa cuốn Tây Hồ của Tân Việt để được hỗ trợ tận tình và yên tâm về dịch vụ. Địa chỉ tại 445 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ tại quận Tây Hồ- chỉ có tại Tân VIệt

Cửa cuốn rất hữu ích trong việc bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, nếu gặp vấn đề hỏng hóc cần sửa chữa thì người sử dụng không thể tự ý sửa chữa cửa cuốn mà phải liên hệ đến các đơn vị sửa chữa cửa cuốn để được hỗ trợ, khắc phục sự cố. Nếu như cửa cuốn gặp vấn đề hỏng hóc nghiêm trọng thì chi phí sửa chữa, thay thế phụ kiện có thể lên đến hàng triệu đồng, vì vậy bạn nên tìm kiếm đến 1 đơn vị uy tín, có bảo hành sau khi sửa chữa. Và đặc biệt nên tìm những đơn vị sửa chữa cửa cuốn ở quận Tây Hồ để có thể đến ngay nhà bạn để sửa chữa hoặc xử lý vấn đề bảo hành về sau.

 

Có thể lúc đầu bạn chưa biết giá sửa cửa cuốn còn đi kèm với  thời gian bảo hành sau khi sửa chữa. Bởi vậy, khi lựa chọn địa chỉ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ tại quận Tây Hồ giá rẻ, bạn nên hỏi kỹ bảo hành sau sửa chữa và có thể đánh giá ngay thái độ tư vấn, hỗ trợ của nhân viên chăm sóc khách hàng khi bạn liên hệ tới để đặt yêu cầu muốn gọi thợ sửa cửa cuốn tại quận Tây Hồ.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Tây Hồ gồm:

- Sửa mô tơ cửa cuốn..
- Sửa lưu điện cửa cuốn.
- Thay ắc qui lưu điện.
- Sửa điều khiển cửa cuốn.
- Sao chép remote.
- Sửa xô nan, kẹt nan,...
Thông thường, trung tâm sửa cửa cuốn uy tín, chuyên nghiệp sẽ thông báo tới khách hàng thời gian bảo hành, cũng như lỗi kĩ thuật, chi phí sửa chữa trước khi bắt đầu triển khai khắc phục sự cố. Thời gian bảo hành sau dịch vụ càng lâu thì bạn sẽ càng an tâm và tiết kiệm chi phí bởi nếu như cửa lại nảy sinh sự cố thì sẽ được sửa chữa miễn phí không mất tiền.

Những sự cố cửa cuốn thường gặp thường là: cửa bị lỗi tay điều khiển, cửa đang vận hành êm ru bỗng dưng phát ra tiếng kêu khó chịu khi vận hành, sổ lô cửa cuốn, hỏng mô tơ. Khi phát hiện hoặc nghi ngờ có sự cố, bạn phải liên hệ càng sớm càng tốt với địa chỉ sửa cửa cuốn tại Tây Hồ để được tư vấn, hhỗ trợ sửa cữa cửa cuốn. Thông thường, thời gian gọi thợ sửa cửa cuốn là 15 - 30 phút và nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng cửa, tìm ra nguyên nhân gây sự cố và biện pháp sửa chữa triệt để trong thời gian nhanh nhất. Khách hàng không phải chờ đợi lâu và yên tâm cửa cuốn không bị “bệnh cũ tái phát” trong thời gian sử dụng tiếp theo.

Tại sao nên lựa chọn Tân Việt khi có nhu cầu sửa chữa cửa cuốn tại Tây Hồ?

- Điểm khác biệt của trung tâm sửa chữa cửa cuốn tại quận Tây Hồ của Tân Việt so với các đơn vị khác đó là bảng giá dịch vụ sửa chữa cửa cuốn được niêm yết rõ ràng, sự cố phức tạp sẽ được thông báo chi phí cho khách hàng trước khi thực hiện, không hề có tính trạng chặt chém khách.
- Đội ngũ kĩ thuật Tân Việt luôn có mặt nhanh chóng chỉ sau 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa, thái độ làm việc trung thực, tỉ mỉ. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề chuyên nghiệp và làm việc hiệu quả, độ chính xác cao cam kết sửa chữa các căn bệnh cửa cuốn như cửa phát sinh tiếng ồn lớn khi vận hành, cửa cuốn kẹt nan, hỏng mô tơ và bộ lưu điện cửa cuốn…
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa cửa cuốn, chúng tôi sẽ có giải pháp sửa chữa cửa của nhiều hãng khác nhau như cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn Eurodoor, cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn Tân Trường Sơn,  cửa cuốn Bossdoor, cửa cuốn Masterdoor,....
Bên cạnh dịch vụ sửa cửa cuốn Tây Hồ,  chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ Bảo trì , bảo dưỡng cửa cuốn , trả lại sự hoạt động êm ái , bền vững cho cửa cuốn gia đình bạn .

Dự án
  • Top