Khốn khổ khi gọi thợ sửa chữa cửa cuốn ngày nắng nóng?

06:10:08   01/10/2017

Thời tiết nắng nóng khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi, khó chịu. Bất cứ sự cố nào xảy ra cũng khiến con người ta cảm thấy ái ngại. Những khách hàng cần sửa chữa cửa cuốn cũng sẽ không nằm ngoài trường hợp đó. Ngồi ở nhà chờ đợi thợ sửa cửa cuốn đến cũng vất vả, đứng ngồi không yên.

Khốn khổ khi gọi thợ sửa chữa cửa cuốn ngày nắng nóng?

Rất nhiều gia đình " dở khóc, dở cười" khi gặp sự cố hỏng cửa cuốn vào những ngày nắng nóng, khi nhiệt độ lên tới 40-41 độ.  Cửa cuốn bị hỏng, không thể đóng/ mở cửa được. Để bảo vệ tài sản trong nhà thì bắt buộc phải có 1 người ở nhà trông coi cho đến khi sự cố cửa cuốn được giải quyết. Tra google, facebook,... để tìm địa chỉ sửa cửa cuốn uy tín … với lời quảng cáo “đến ngay sau 15 phút - 30 phút” nhưng thực tế đợi mãi cũng không thấy thợ đến sửa. Nơi thì viện lý do thợ đang bận vì nhiều khách quá, có chỗ còn nói thẳng ra là trời nắng nôi, thợ ngại đi vì vừa mất công chạy xe máy giữa trời nắng như đổ lửa, lại phải sửa chữa bên ngoài nhà không có quạt, điều hòa… nên hẹn lùi ngày sửa cửa cuốn. Bởi vậy, đúng là quá khốn khổ khi gọi thợ sửa chữa cửa cuốn ngày nắng nóng?

Không ai mong muốn cửa cuốn bị hỏng, tuy nhiên đã lựa chọn sử dụng cửa cuốn thì bạn phải đề phòng tình huống xấu nhất xảy ra bằng cách lưu số điện thoại của địa chỉ sửa chữa cửa cuốn uy tín. Tốt nhất là chỉ nên “trung thành” với một địa chỉ sửa chữa cửa cuốn uy tín duy nhất. Khi trở thành khách hàng lâu năm, mọi nhu cầu bảo dưỡng, sửa cửa cuốn đều sẽ được ưu tiên đáp ứng sớm nhất. Và hơn nữa thợ sửa cửa cuốn đã quen với hệ thống cửa cuốn rồi thì việc đánh giá sự cố cho các lần tiếp theo sẽ nhanh và chính xác hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể gọi điện tới Trung tâm sửa chữa cửa cuốn Tân Việt để được hỗ trợ và sửa chữa cửa cuốn kịp thời với giá thành hợp lý nhất. Mọi khách hàng khi gọi tới số Tổng đài 0944.660.111 cần trợ giúp khi cửa cuốn bị hỏng, sẽ được tư vấn miễn phí các giải pháp sửa chữa hiệu quả.
Điểm khác biệt của Trung tâm sửa chữa cửa cuốn Tân Việt với các đơn vị khác đó là uy tín thương hiệu, với đội ngũ nhân viên  kĩ thuật cửa cuốn nhiều năm kinh nghiệm.  Tân Việt tự tin có thể khắc phục, sửa chữa thành công nhiều “bệnh” cửa cuốn thường gặp và cả những tình huống hỏng hóc cửa cuốn nghiêm trọng nhất. Giá sửa cửa cuốn được niêm yết công khai, có hóa đơn dịch vụ và bảo hành cho khách hàng sau khi sửa chữa thành công. Vì thế, khách hàng có thể tin tưởng 100% khi gọi thợ sửa chữa cửa cuốn Tân Việt mà không phải lo lắng thợ sẽ đến chậm hoặc chữa chữa không hiệu quả, hét giá dịch vụ nhé.

Địa chỉ liên hệ sửa chữa cửa cuốn uy tín:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA CỬA CUỐN TÂN VIỆT

CƠ SỞ 1 : Lạc Long Quân-Tây Hồ-Hà Nội             
CƠ SỞ 2 : Tổ 51Dịch Vọng Hậu-Cầu Giâý-Hà Nội   
CƠ SỞ 3 : 350Thái Hà-Trung Liệt-Đống Đa-Hà Nội
CƠ SỞ 4 : Số 6Hàng Cót-Ba Đình-Hà Nội             
CƠ SỞ 5 : Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
CƠ SỞ 6 : 26 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

HOTLINE: 0944.660.111

Dự án
  • Top