Lý do lựa chọn cửa cuốn austdoor được nhieu người yêu thích

11:28:05   06/01/2017
Cửa cuốn Austdoor được khách hàng lựa chọn hàng đầu trong thị trường cửa cuốn hiện nay. Bạn có biết vì sao không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do nhé.
Lý do lựa chọn  cửa cuốn austdoor được nhiều người yêu thích?

+  Về giá cả, chất lượng và sự đảm bảo an toàn,hạn chế phải sửa cửa cuốn  và có gì khác so với dòng cửa cuốn khác? Bài viết dưới  này Tân Việt sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này?

cua-cuon-khe-thoang-austdoor

- Đối với bộ cửa cuốn thông thường.

+ Hiện nay thu nhập về kinh tế tính theo đầu người ở nước ta đang ở mức trung bình. Vậy nhiều người cho rằng sở hữu bộ cửa cuốn giá rẻ là điều may mắn. Vì chính họ tin rằng lựa chọn này ý giúp họ tiết kiệm đi được chi phí. Chỉ bỏ ra một số tiền nho nhỏ là họ đã sở hữu dòng cửa cuốn hiện đại và thuận tiện lại có thể hòa vào xu hướng hiện nay. Tuy nhiên những khách hàng không hề biết mình có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào có thể sảy ra.

+ Bởi loại cửa cuốn này có đặc điểm chung là xuất xứ ở Trung quốc do đó giá thành thấp hơn so với những loại cửa cuốn chính hãng khác. Đi kèm đó là chất lượng kém và độ bền không cao, thời gian sử dụng ngắn. Chính vì thế mà người sử dụng thường hay phải thay mới và sua chua cua cuon gia re một cách rất thường xuyên. Nếu tính kỹ ra chi phí bỏ ra để sửa chữa còn đắt hơn nhiều  so với việc mua một loại cửa cuốn chính hãng.

cua-cuon-khe-thoang-austdoor

+ Những người đã từng sử dụng các loại cửa cuốn tấm liền của Trung Quốc phàn nàn rằng chúng có  nhiều mặt hạn chế như: không có tự động đảo chiều khi gặp vật cản và chỉ có thể tạo ra các mã cố định nên rất dễ dàng bị sao chép mã cửa cuốn. Đôi khi còn nguy hiểm trong trường hợp gặp hỏa hoạn và không có lối thoát.

- Đối với cửa cuốn tấm liền Austdoor.

+ Với loại cửa cuốn tấm liền này giá sẽ cao hơn các loại cửa cuốn thông thường khác từ 500.000 nghìn đồng đến 1.000.000 đồng. Mức giá này hoàn toàn tương xứng với giá trị của bộ cửa  tốt nếu xét về tính năng và độ an toàn của bộ cửa cuốn tấm liền Austdoor. Cửa cuốn tấm liền Austdoor được làm từ các hợp kim nhôm thép cao cấp nên có độ bền cao và có tuổi thọ lên tới vài chục năm. Cửa cuốn tấm liền Austdoor được tích hợp tính năng đảo chiều khi gặp các vật cản và được ứng dụng công nghệ  tạo ra hàng tỷ loại mã nhảy biến thiên ở trong mỗi lần sử dụng..

+ Cửa cuốn tấm liền Austdoor còn có các khả năng triệt tiêu 90% tiếng ồn. Do đó bộ cửa vận hành cực kỳ êm ái. Chi phí của bạn phải bỏ ra cho dịch vụ sửa chữa cửa cuốn sẽ luôn là một con số rất nhỏ và các dòng cửa cuốn tấm liền Austdoor. có chính sách bảo hành dài hạn và rất ít khi hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Vì vậy người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dòng cửa cuốn tấm liền Austdoor.

Dự án
  • Top