Không còn lo tai nạn khi sử dụng cửa cuốn tự đảo chiều

11:32:36   04/10/2017

Cửa cuốn hiện là sản phẩm đang được ưa chuộng và lựa chọn để đảm bảo an toàn cho nhiều ngôi nhà. Tuy nhiên vẫn còn một số nhược điểm trong quá trình sử dụng  cửa cuốn gây mất an toàn cho người sử dụng. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng cửa cuốn, người tiêu dùng phải nên cẩn trọng chọn lựa dòng sản phẩm thông minh được bổ sung thêm nhiều tính năng hiện đại như: tự đảo chiều khi gặp vật cản, mã số an toàn ngăn ngừa kẻ gian sao chép, báo động khi có hỏa hoạn,...

Không còn lo tai nạn khi sử dụng cửa cuốn tự đảo chiều?

Sự ra đời của cửa cuốn là một bước tiến mới cho ngành xây dựng với rất nhiều tính năng vượt trội so với các loại cửa truyền thống, đặc biệt là vấn đề bảo vệ an toàn tài sản bên trong của ngôi nhà. Chỉ sau một thời gian ngắn có mặt tại thị trường Việt Nam, cửa cuốn đã được nhiều chủ công trình, doanh nghiệp hay hộ gia đình tin tưởng lựa chọn và trở thành sản phẩm thông dụng đối với mỗi ngôi nhà. Tất nhiên cũng không có sản phẩm nào là hoàn hảo và cửa cuốn là vẫn còn có không ít nhược điểm.

- Kẻ gian có thể sao chép mã số cửa cuốn để đột nhập và đánh cắp tài sản.
- Nhiều trường hợp vô tình gây ra thiệt hại về con người. Báo chí cũng đã đưa rất nhiều tai nạn thương tâm do cửa cuốn gây ra. Chẳng hạn như vụ việc một bé gái 4 tuổi ở Lào Caibị cửa đè ngang người tử vong vì cố chui ra ngoài khi cửa đang đóng xuống. Hay như vụ một bé gái ở Hưng Yên  bị chết não vì cửa cuốn kẹp nhiều giờ mà người lớn không phát hiện.
Chẳng ai có thể phủ nhận được những ưu điểm của cuốn từ khi cửa cuốn ra đời. Thế nhưng những nhược điểm không an toàn như trên cũng làm nhiều người tiêu dùng dè dặt khi lựa chọn sử dụng nó. 
Để có hướng phát triển mới cho thì trường cửa cuốn thì bắt buộc các thương hiệu phải thay đổi, nâng cấp, bổ sung những tính năng an toàn hơn. Một số thương hiệu cửa cuốn uy tín đã nghiên cứu, chế tạo và đưa ra thị trường sản phẩm có thể cải thiện được nhược điểm trên với nhiều tính năng ưu việt.  
Hiện tại đã có dòng sản phẩm cửa cuốn thông minh được trang bị công nghệ đảo chiều không dây, sử dụng sóng vô tuyến rất hiệu quả. Hơn thế nữa , dòng sản phẩm này còn được trang bị thêm bộ sensor hồng ngoại cũng có chức năng giúp đảo chiều cửa cuốn khi gặp chướng ngại vật. Hai hệ thống đảo chiều cùng hoạt động song song sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, đặc biệt là với trẻ nhỏ là yêu cầu quan trọng nhất của cửa cuốn. Dòng sản phẩm này được thiết kế tối ưu tích hợp sẵn  mọi ưu điểm của cửa cuốn truyền thống và nâng cấp thay thế hoàn toàn các thiết bị cơ học bằng thiết bị điện tử đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và cảm thấy an tâm hơn khi cửa cuốn được tích hợp thêm các tính năng đảo chiều an toàn, chống sao chẹp mã,...Lựa chọn những sản phẩm có tích hợp những tính năng này chắc chắn khách hàng sẽ không còn “vừa dùng vừa lo” khi quyết định lắp đặt cửa cuốn cho ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ với trung tâm lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn Tân Việt để được tư vấn và giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm an toàn, phù hợp nhất với không gian gia đình mình.

Dự án
  • Top