lưu điện đài loan và bộ lưu điện trung quốc có điểm gì khác biệt

08:11:51   22/08/2016

Bộ phận lưu điện của đài loan và bộ lưu điện trung quốc có điểm gì khác biệt,độ quan trọng của lưu điện.

- Bộ phận lưu điện của hệ thống cửa cuốn là một trong những thiết bị đi kèmvô cùng quan trọng đối với bất kỳ hệ thống cửa cuốn nào. Nó có  vai trò cung cấp nguồn điện dự phòng cho hoạt động cửa trong trường hợp nguồn điện dành cho cửa có vấn đề. Do đó, nếu như lựa chọn được bộ lưu điện cửa cuốn tốt bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề động cơ cửa không hoạt động khi bị mất điện. Ngoài ra, khi chọn được bộ lưu điện có chất lượng, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề thay thế, sửa chữa cửa cuốn và nhất là sửa chữa bộ lưu điện. Vậy làm như thế nào để chọn được một bộ lưu điện có chất lượng? Bài viết dưới đây của Tân Việt sẽ hướng dẫn cho các bạn.
- Hiện nay trên thị trường linh kiện cửa cuốn, tuy sản phẩm lưu điện tốt rất nhiều nhưng không hàng giả, hàng nhái cũng không ít. Chính vì vậy, khi đánh giá một bộ lưu điện loại nào tốt, trước tiên ta nên dựa vào nguồn gốc của sản phẩm. Dưới đây là những lưu ý:
  • Sản phẩm lưu điện xuất xứ từ Trung Quốc có giá thành thấp hơn nhưng chất lượng lại chỉ ở mức khá, độ bền cũng không cao. Có thể sau một thời gian sử dụng sẽ bị hỏng, cần gọi dịch vụ sửa chữa cửa cuốn đến thay thế.
  • Lưu điện Đài Loan là hàng nhập chính hãng có chất lượng ở mức cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng và độ bền. Nên chú ý chữ viết trên tem nhãn vì chữ Đài Loan và Trung Quốc có nhiều nét giống nhau.
  • Nếu chọn lưu điện cửa cuốn nhập ngoại, tốt nhất nên chọn có nguồn gốc từ các nước Nhật Bản, Đức, Úc….

Lưu điện cửa cuốn tốt phụ thuộc vào công suất mô-tơ.

-Lưu điện là bộ phận cung cấp điện năng cho cửa vận hành trong trường hợp điện áp đầu vào sụt giảm. Có nghĩa là nếumuốn lưu điện cửa cuốn hoạt động tốt thì hãy chọn loại phù hợp với hệ thống cửa cuốn lắp đặt cho công trình của bạn. Tùy vào mô-tơ có sức nâng bao nhiêu mà chọn loại lưu điện phù hợp với cả công suất cũng như điện năng.

-Một kinh nghiệm mà được thợ sửa cửa cuốn giá rẻ bật mí cho khách hàng khi chọn lưu điện tốt là nên quan tâm đến thời gian nâng hạ cửa cuốn được bao nhiều lần. Hoạt động ổn định với dòng cửa nào, công suất và sức nâng bao nhiêu, những điều này nên tư vấn thật kĩ trước khi mua hàng.
Trên đây là những lưu ý về việc chọn lưu điện cửa cuốn tốt mà Tân Việt gửi đến cho các bạn. Nếu có nhu cầu tư vấn mua hàng liên hệ với công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ TânViệt. Chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ các bạn.

 
Dự án
  • Top