​Để sử dụng cửa cuốn an toàn bạn hãy ghi nhớ những lưu ý sau

10:29:55   17/08/2016
Việc xảy ra những sự cố không hay như mất trộm, tai nạn khiến người dùng cửa cuốn đang rất hoang mang về mức độ an toàn của cửa cuốn. Có rất nhiều câu hỏi được gửi về quan tâm tới vấn đề này với các câu hỏi sau: sử dụng cửa cuốn có an toàn không? Làm sao sử dụng cửa cuốn cho an toàn? Các bạn hãy chú ý đến những lưu ý sau của Tân Việt – đơn vị sửa cửa cuốn tại hà nội.

Mã hóa chìa khóa, thiết bị thu, phát tín hiệu

Để tăng tính bảo mật, thì cần phải mã hóa toàn bộ từ chìa khóa, điều khiển đến thiết bị thu, phát tín hiệu, đồng thời thực hiện bảo mật hai lớp. Cụ thể, khi ấn nút mở cửa thì sẽ tiếp tục thực hiện thêm một lệnh xác nhận việc mở cửa thì mới cửa cuốn mới hoàn toàn mở ra. Việc này sẽ làm tăng tính bảo mật của thiết bị bộ điều khiển giúp chống lại việc bẻ khóa, dò mã khóa để mở. Bạn có thể liên hệ đơn vị cung cấp, dịch vụ sửa chữa cửa cuốn nếu có nhu cầu.

Dùng cửa xịn, lắp thêm khóa phụ

http://suckhoecuocsong.com.vn/upload/ky-nang-phong-chong-trom-2_skcsvn.jpg
Đối với những cửa cuốn thông thường có tín hiệu bảo mật không cao, một số thiết bị điện tử có thể dò sóng phá mã để đột nhập.Chính vì vậy, để đề phòng thì biện pháp đơn giản nhất là dùng thêm khóa phụ theo cách thủ công, để nếu có tình huống xấu xảy ra, khóa cửa bị phá mã thì vẫn có khóa phụ bảo vệ cả gia đình.
Ngoàira, để tránh việc mất an toàn, người dùng nên sử dụng cửa cuốn của các thương hiệuuy tín, tích hợp nhiều tính năng bảo mật cao...
Trên thị trường hiện nay, dòng cửa cuốn Austdoor được đánh giá khá cao với việc sử dụng mã nhảy (mã số thay đổi sau mỗi lần đóng mở cửa) ngăn chặn mọi sự xâm nhập.
Thiết bị chống mã hóa Austmatic Rolling Code của thương hiệu Austdoor

Không ham rẻ.

Có rất nhiều người vì ham rẻ mà mua các loại cửa cuốn kém chất lượng, đồng nghĩa với việc sự bảo mật, an toàn kém. Điều đó sẽ gây thiệt hại rất lớn về sau.
Khi mua cửa cuốn nên tìm hiểu  kỹchức năng bảomật thông qua sự tư vấn của chuyên viên giàu kinh nghiệm.
Là đơn vị sửa cửa cuốn giá rẻ được tin tưởng trên thị trường, chúng tôi đã chứng kiến và xử lý nhiều trường hợp của cửa cuốn, và chúng tôi tin rằng, chỉ cần quý khách hàng dụng tâm tìm hiểu thì hoàn toàn có thể sở hữu được chiếc cửa cuốn an toàn bảo vệ cả gia đình.
Dự án
  • Top