Sửa chữa cửa cuốn quận Thanh Xuân uy tín, Giá rẻ, phục vụ 24/24h

10:17:35   07/08/2017

Tân Việt hiện đang là một đơn vị hoạt động đã hơn 10 năm ở trong lĩnh vực  lắp đặt và sửa cửa cuốn. Trong đó có dịch vụ sửa chữa cửa cuốn quận thanh xuân nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về cửa cuốn của  khách hàng trên địa bàn này. Sửa chữa cửa cuốn quận Thanh Xuân uy tín, Giá rẻ, phục vụ  24/24h tại các phường: Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình, Hạ Đình, Kim Giang , Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Nhân Chính, Phương Liệt.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ tại Thanh Xuân của Tân Việt chuyên nhận sửa chữa các loại cửa cuốn của tất cả các hãng trên thị trường hiện nay như AUSTDOOR, EURODOOR, NIKEDOOR, SMATSDOOR, BOOSDOOR,WINTECH, TECHDOOR, BIGDOOR,…. Đặc biệt những linh kiện mà chúng tôi sử dụng thay thế là những linh kiện chính hãng với giá cấp buôn vì chúng tôi là đơn vị cung cấp phụ kiện cho nhiều đơn vị cửa cuốn khác.

Sửa chữa cửa cuốn quận Thanh Xuân uy tín, Giá rẻ 24/24h

Với phương pháp quản lý và tổ chức thi công hiệu quả được chúng tôi đúc rút qua nhiều năm trong nghề nên đã giảm khá nhiều chi phí phát sinh, tiết kiệm chi phí sửa chữa cho khách hàng.
CÁC SỰ CỐ CỬA CUỐN MÀ CHÚNG TÔI  THƯỜNG SỬA CHỮA Ở QUẬN QUẬN THANH XUÂN:
✓ Cửa tự chạy lên, chạy xuống khi không có người bấm điều khiển.
✓ Mạch sạc mạch kích lưu điện bị chập, không thấy đèn báo tín hiệu.
✓ Cửa đẩy tay nâng lên nặng hơn nhiều so với trước.
✓ Bộ điều khiển có nhận tín hiệu nhưng cửa cuốn không hoạt động.
✓ Điều khiển bấm tường vẫn hoạt động nhưng điều khiển từ xa không nhận tí hiệu.
✓ Ắc quy cửa cuốn bị chai không thể tích điện nên mất điện không kéo được cửa.
✓ Điều khiển motor hoạt động nhưng lá cửa cuốn không thể cuốn lên được.
✓ Motor trượt hành trình chạy quá điểm dừng nên lan cửa cuốn bị xô, lệch.
✓ Điều khiển từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút liên tục

Khi đến kiểm tra tình trạng hỏng học cửa cuốn, tùy vào trường hợp cụ thể, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ báo giá trước khi bắt tay vào sửa chữa và sau khi có sự đồng ý của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và cam kết thay thế , lắp mới các linh kiện chính hãng, kèm theo chính sách bảo hành dài hạn sau sửa chữa. Đến với dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận Thanh Xuân, quý khách không chỉ được xử lý sự cố cửa cuốn triệt để mà còn được chúng tôi tư vấn cụ thể về cách sử dụng sau đó. Dưới đây là những lưu ý mà nhân viên của chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng khi đến hỗ trợ:

1 . Trước khi đóng/ mở cửa phải quan sát xung quanh, tuyệt đối không đóng/mở cửa khi có người đang ở sát bên cửa đặc biệt là trẻ nhỏ.

2 . Nên đặt bộ điều khiển từ xa ở nơi dễ nhìn nhưng an toàn, đặc biệt tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ. Vì khi vô tình trẻ nhỏ làm rơi hoặc bấm nhầm thì sẽ xảy ra sự cố nghiêm trọng mà bạn không thể lường trước được.

3 . Chúng tôi luôn khuyến khích lắp đặt thêm thiết bị tự dừng và báo động. Khi đã lắp đặt rồi thì nên thường xuyên kiểm tra định kỳ thiết bị tự dừng  để đảm bảo nó đang hoạt động tốt.

4 . Nút bấm âm tường thường lắp đặt ở vị trí dễ tháo tác và có thể dễ quan sát thấy. Nhưng  nên tránh nơi ẩm thấp, dễ tiếp xúc với nước.

5 . Khi cửa cuốn gặp sự cố và nhân viên kỹ thuật đang sửa chữa thì tuyệt nhiên bạn không được tự động đóng cửa hoặc mở cửa nếu như không được sự cho phép của người thợ sửa cửa.

6 . Nếu phát hiện ra hiện tượng bất ổn thì không nên tự ý kiểm tra sửa chữa mà hãy gọi điện ngay cho trung tâm sửa chữa cửa cuốn tại quận Thanh Xuân để nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra miễn phí.

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Thanh Xuân của Tân Việt triển khai ở các tuyến phố như:
- Vũ Tông Phan, Vũ Trọng Phụng, Vương Thừa Vũ, Bùi Xương Trạch, Chính Kinh,Lương Thế Vinh.
- Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Ngọc Nại, Nguyễn Quý Đức, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Thị Thập.
- Cù Chính Lan, Cự Lộc, Hạ Đình, Hoàng Đạo Thành, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Minh Giám, Hoàng Ngân.
- Hoàng Văn Thái, Khuất Duy Tiến, Khương Đình, Khương Hạ, Khương Trung, Kim Giang, Lê Trọng Tấn.
- Lê Văn Lương, Lê Văn Thiêm,  Nguyễn Tuân, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Viết Xuân, Nguyễn Xiển, Nhân Hòa.
- Phan Đình Giót, Phương Liệt, Quan Nhân, Thượng Đình, Tố Hữu, Tô Vĩnh Diện, Trần Điền, Triều Khúc.
- Trường Chinh, Vọng, Vũ Hữu, Ngụy Như Kon Tum, Nguyễn Trãi.
>> Tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại quận Đống Đa: http://lapdatcuacuon.com/sua-chua-cua-cuon-tai-quan-dong-da-24-7-goi-la-den.htm

 

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘT

CHUYÊN NGHIỆP NHẤT - HỖ TRỢ NHANH NHẤT – CHI PHÍ RẺ NHẤT 

Hotline: 0973.316.111 (Mr.Quân) - 0944.660.111 (Mr.Trung) - 0977.230.443 (Mr.Hoàng)

Dự án
  • Top