Tính năng vượt trội của cửa cuốn khe thoáng công nghệ Úc

09:04:47   25/09/2015

Cửa cuốn khe thoáng Úc là sản phẩm cửa cuốn khe thoáng có nhiều tính năng vượt trội mang tính đột phá mang lại cho người tiêu dùng sự thoải mái và yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

 

cửa cuốn khe thoáng T48T

Các tính năng vượt trội của cửa cuốn khe thoáng công nghệ Úc

Khe thoáng thông minh: Cửa cuốn khe thoáng công nghệ Úc được thiết kế với các khe thoáng thông minh giúp người sử dụng có thể đóng mở linh hoạt trong mỗi lần sử dụng. Các ô thoáng được thiết kế với các hình dáng đặc biệt giúp cho cửa được thông thoáng hơn, mang lại bầu không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn.

Tốc độ mở nhanh chóng: Là mẫu cửa cuốn công nghệ Úc hiện đại được tăng cường tính năng giúp mở cửa nhanh chóng, không gây tiếng ồn khi sử dụng, đem lại cho người sử dụng sự thoải mái sau mỗi lần sử dụng.

Độ bền cao: Sản phẩm được sản xuất bằng hợp kim nhôm cao cấp hoặc thép hợp kim đặc chủng mạ nhôm kẽm giúp cửa có độ đàn hồi và có độ bền cao. Thêm vào đó, bề mặt cửa được sơn tĩnh điện hãng AkzoNobel có độ bền màu, chống trầy xước.

Tính an toàn caoCửa cuốn Úc được trang bị hệ thống còi báo động khi có đột nhập từ bên ngoài, đèn tự động báo sáng khi đóng hoặc mở cửa cùng với hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật. Vì vậy mà có thể đảm bảo an toàn cho ngôi nhà cùng các thành viên trong gia đình.
>> Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín nhất tại Hà Nội

 

cửa cuốn Austdoor khe thoáng

Tân việt- Đại lý cửa cuốn khe thoáng công nghệ Úc uy tín

Tân Việt là đơn vị cung cấp các sản phẩm cửa cuốn khe thoáng công nghệ Úc cũng như các sản phẩm cửa cuốn cao cấp uy tín khác. Đến với Tân Việt bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Dự án
  • Top