sửa những lỗi motor cửa cuốn thường sảy ra nhất

04:47:36   05/07/2016

Cửa là bộ phận rất quan trọng  giúp nhà của bạn được bảo vệ an toàn và cũng làm tôn nên sự sang trọng của ngôi nhà  của ngôi nhà bạn.

Nhưng cửa cuốn hoạt động nâu ngày cũng sảy ra hư hỏng  để ngăn chặn những hỏng hóc đó,Tân việt chúng tôi có dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa cửa cuốn tại hà nội chuyên nghiệp nhất nhờ có đội ngũ nhân viên giỏi và giàu khinh nghiệm nhất tân việt sẽ làm bạn hài lòng nhất từ khách hàng khó tính nhất đến đễ tính nhất.

Những lỗi do motor gây ra và khác phục chúng .

1.motor không hoạt động.
Motor là một bộ phận quan trọng giúp cửa hoạt động,nên cửa cuốn  mà motor không hoạt động  chúng ta cần kiểm tra có hoạt động không,nếu mà bị cháy hay hỏng nặng thi bạn cần thay  thế ngay hay bạn có thể sửa chữa chúng bạn hãy mang ra ngoài  các địa lý cửa cuốn gần nhất hoặc bạn có thể gọi thợ chuyên nghiệp tới sửa chữa cho bạn.sau khi sửa chữa song bạn hãy kiểm tra lại xem motor có chạy hay không.
2. Cửa tự chạy nên,chạy xuống
Trường hợp này của bạn là do motor  hoạt động kém chất lượng  và có thể điôt cháy làm không cấp điện cho nam châm điện.
Nếu đi ốt cháy một chiều bạn hãy mở motor ra kiểm tra xem có  bộ role  điều khiển nó có bị sao không và nếu bị châp 2 đầu dây thì hãy thay cục đi ốt mới cho motor hoạt động lại.
lo xo mất tính đàn hồi không hoạt động được.Khi mà lò xo mất tính đàn hồi  bạn hãy kiểm tra xem  phần đuôi motor và tìm lo xo kéo dãn ra rồi lắp lại như cũ cửa của bạn sẽ hoạt động lại bình thường nhung muốn hoạt động tốt thì bạn hãy thay lo xo mới cho motor. hoạt đông tốt hơn.
3. cửa cuốn tự động chạy
cửa cuốn tự chạy là do lỗi bộ mạch ở đuôi motor dích nước hay ẩm ướt và bị chập khiến motor không kiểm soát được nên tự chạy nên xuống.hư hỏng này bạn cần tới chuyên gia sua cua cuon tai ha noi của chúng tôi để sử lý nhanh nhất.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của Tân Việt sẽ làm bạn hai long nhất và rẻ nhất
Dự án
  • Top