Sửa chữa khóa cửa cuốn Smartdoor chuyên nghiệp Tân Việt

02:00:47   25/09/2015

Sửa khóa cửa cuốn Smartdoor nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn với dịch vụ sửa khóa cửa cuốn chuyên nghiệp tại Tân Việt. Trong suốt 5 năm cung cấp dịch vụ chúng tôi luôn luôn làm hài lòng khách hàng với chất lượng dịch vụ vượt trội và thời gian hoàn thành công việc nhanh nhất.

Thường hiệu Smartdoor từ lâu đã được người dùng Việt Nam tin tưởng và sử dụng nhằm mục đích an toàn cho cửa cuốn. Cả hai dòng khóa tay (khóa ngang cơ học) và khóa từ xa (remote điều khiển) đều có độ bền cao, nhỏ gọn, tiện dụng và vô cùng an toàn.

Tuy nhiên, mọi vật dụng đều có tuổi thọ của mình. Khi đến thời điểm thay thế bạn sẽ cần một dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp để khắc phục lỗi và kéo dài thêm thời gian sử dụng.

sửa khóa cửa cuốn Smartdoor chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa khóa cửa cuốn Smartdoor tại Tân việt

Smartdoor là thương hiệu cung cấp khóa cửa cuốn chất lượng cao. Có 2 loại khóa nổi bật của hãng đó là: remote điều khiển cửa cuốn và khóa cửa cuốn – khóa ngang cơ học.

Trong khi remote có chức năng điều khiển, vận hành và xử lý đóng mở từ xa. Sử dụng hoàn toàn bằng sóng điện tử, mã hóa tín hiệu công nghệ cao. Nhờ vậy, khả năng bảo mật của cửa tương đối cao với loại khóa này. Tuy nhiên, vì sử dụng công nghệ cao nên những hư hỏng thường khó khắc phục hơn và dịch vụ sửa khóa cửa cuốn Smartdoor là rất cần thiết.

Với khóa cơ học – khóa ngang cửa cuốn Smartdoor, chúng là loại khóa cổ điển sử dụng nguyên tắc ổ khóa – chìa khóa. Chính vì vậy, những hỏng hóc thường xoay quanh độ bền giảm mạnh sau một thời gian sử dụng. Với loại khóa này, việc sửa chữa thường là bảo dưỡng hoặc thay mới hoàn toàn.

Thời gian sửa chữa khóa cửa cuốn Smartdoor

Thời gian trung bình để sửa hoàn toàn hư hỏng của khóa Smartdoor tương đối nhanh, khoảng 30 phút. Nếu những trường hợp nặng hơn bạn cần thay mới phụ kiện cửa cuốn khác hoặc chờ thêm thời gian để sửa chữa.

Chi phí sửa chữa khóa Smartdoor

Chi phí để sửa chữa khóa Smartdoor dựa theo linh kiện thay thế cần thiết, tuy nhiên mức phí nhìn chung khá thấp so với việc sửa chữa các loại khóa khác.

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa khóa cửa cuốn Smartdoor tại Tân Việt

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa khóa cửa cuốn và cung cấp linh phụ kiện cửa cuốn chính hãng trong suốt 5 năm qua. Tân Việt đã khẳng định uy tin và chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi tự tin về quy trình sửa chữa chuyên nghiệp của mình sẽ làm bạn hài lòng:

  • Thời gian sửa khóa nhanh chóng, đảm bảo tiện ích tối đa cho khách hàng.
  • Chúng tôi cam kết sản phẩm dịch vụ trọn gói uy tín, đặc biệt là chính sách bảo hành sản phẩm sau sửa chữa độc đáo.
  • Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất với chi phí ở mức thấp nhất.

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa khác của Tân Việt qua:


 

Dự án
  • Top