Sửa chửa cửa cuốn uy tín giá rẻ tại hà nội

08:31:52   18/12/2015
Là đơn vị có chiến lược kinh doanh hàng đầu về ngành cửa cuốn công nghệ cao. Ngoài sản xuất, thi công các hạng mục công trình về cửa chúng tôi còn mở các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ các loại cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan, Cửa tự động các loại, cửa kéo, cửa cổng, cửa nhôm kiếng, cửa gỗ, lan can, cầu thang các loại. Đặc biệt chúng tôi nhận xây dựng và nhận hoàn thành công trình xây dựng với mức giá thõa thuận theo danh mục chi tiết nhất. Cùng các hạng mục thi công cơ khí khác liên quan.Để giúp Khách hàng khắc phục những sự cố về cửa cuốn nói riêng và cá loại cửa nói chung được Nhanh Chóng và Hiệu Quả;

Tân Việt- Công ty Sửa chửa cửa cuốn uy tín giá rẻ tại hà nội

Công ty Chúng tôi đã xây dựng các chi nhánh các trung tâm bảo hành tại các tỉnh trong cả nước để đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Qúy khách hàng đang truy cập trên Websiter của chúng tôi và sẽ hy vọng là sự hợp tác tri ân trong suốt chạng đường phát triển của doanh nghiệp.

Tân việt húng tôi cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn chyên nghiệp với các dịch vụ sau:

- Chuyên sửa chữa cửa cuốn Đài Loan (cửa cuốn Motor, cửa cuốn lò xo kéo, cửa kóe, cửa xếp.v.v.) Bảo trì các loại cửa cuốn.
- Chuyên sửa chữa cửa cuốn công nghệ Úc (cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tốc độ cao…)
- Chuyên sửa chữa cửa cuốn công nghệ Đức ( Các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, cửa cuốn cách nhiệt, cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng…)
- Chuyên sửa chữa cửa Kéo Đài Loan sửa chữa bảo trì các loại ( cửa kéo Inox, cửa kéo ray âm, cửa kéo ray sống…)
- Ngoài sửa chữa cửa cuốn chung tôi cung cấp thêm dich vụ bảo trì :cửa kính thủy lực ,cửa nhôm các loại motor, remote (điều khiển từ xa) cửa cuốn, motor cửa cổng, cửa tự động.v.v.
- Nhận cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp ( cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan), cửa Kéo Đài Loan, cửa sắt, cửa nhôm và các loại moter, remote cửa cuốn theo yêu cầu của Quý Khách.

Dự án
  • Top