Sửa chữa cửa cuốn – Lắp cửa cuốn giá rẻ tại Hà Nội

08:57:22   25/09/2015

Hiện nay, trên thị trường Hà Nội có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ lắp đặt cửa cuốn nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể lắp cửa cuốn một cách nhanh chóng, an toàn và chính xác được. Công ty TNHH dịch vụ và phát triển thương mại  tân việt  sẽ giúp bạn giải quyết những lỗi lo đó một cách nhanh và hiệu quả nhất. Giá lắp đặt cửa cuốn rẻ nhất Hà Nội.

sửa motor cửa cuốn4

Địa chỉ lắp đặt cửa cuốn giá rẻ nhất Hà Nội

Công ty TNHH dịch vụ và phát triển thương mại tân việt  được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010, với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cùng với dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng cửa cuốn thì chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ công nhân viên lắp cửa cuốn lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng với quy trình kỹ thuật chính xác, nhanh chóng sẽ giúp khách hàng giảm thiểu tối đa những chi phí phát sinh trong quá trình lắp đặt cửa cuốn.

Cùng với hệ thống các đại lý ở hầu hết các quạn huyện trong nội thành Hà Nội thì bạn có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển nhiều nhất. Đồng thời tân việt còn có dịch vụ bảo hành tận nhà làm cho quý khách hàng có thể yên tâm mỗi khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty. Tân Việt cũng là địa chỉ cung cấp các dịch vụ lắp cửa cuốn với giá cả rẻ nhất thị trường, luôn có báo giá cửa cuốn cho khách hàng tham khảo và so sánh giá cả của các loại cửa cuốn khác nhau cũng như các phụ kiện đi kèm.

Chúng tôi cung cấp và lắp đặt tất cả các loại cửa cuốn có trên thị trường hiện nay như:

  • Cửa cuốn khe thoáng
  • Cửa cuốn tấm liền
  • Cửa cuốn đức
  • Cửa cuốn úc

Những lợi ích khi lắp đặt cửa cuốn tại Tân việt

1. Thời gian lắp đặt nhanh chóng: Hiểu rõ đường đi các quận huyện nội thành Hà Nội nên thợ lắp đặt cùng xe chuyên dụng chở nguyên liệu, trang thiết bị lắp đặt đến vị trí mà khách hàng yêu cầu. Lắp đặt cửa cuốn luôn diễn ra trng thời gian nhanh nhất. Điều này luôn rất quan trọng bởi bất kỳ một công trình nào đều cần hoàn thành cửa nhanh chóng nhất có thể . Hiểu được điều này chúng tôi luôn lắp đặt nhanh chóng nhất với từng dự án lớn nhỏ.

2. Quy trình chuẩn xác, an toàn: Thợ lắp đặt được trang bị đầy đủ trang thiết bị lao động đảm bảo an toàn trong quá trình lắp cửa cuốn cho khách hàng. Đảm bảo được mỗi sản phẩm được Tân Việt lắp đặt đều mang tơi sự yên tâm về sự chuẩn xác và an toàn của sản phẩm. Với hơn 5 năm hoạt động trong nghề, mỗi thợ lắp đặt đều được trang bị những kỹ năng thực tế giúp việc lắp cửa cuốn được tiến hành chính xác và an toàn.

3. Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp: Tại Đại lý cửa cuốn Tân Việt có đội ngũ chuyên lắp đặt cửa cuốn giá rẻ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đảm bảo có thể lắp đặt và tư vấn cho khách hàng với sự tận tâm cao nhất. Trước khi lắp đặt chúng tôi luôn tư vấn tốt nhất cho từng khách hàng để có được sự lựa chọn cũng như lắp đặt sao cho hợp lý nhất để đảm bảo sản phẩm có được chất lượng hoạt động cũng như thẩm mỹ cao nhất.

 

sl2-1200x4611-1297x499

Với nhiều năm kinh nghiệm và tạo dựng thương hiệu của mình chúng tôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng với giá lắp đặt cửa cuốn rẻ nhất Hà Nội. Vì vậy mà toàn bộ công nhân viên đều nỗ lực vươn lên để ngày càng hoàn thiện thêm chất lượng của các sản phẩm cửa cuốn cũng như dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín mà công ty đang cung cấp.

Dự án
  • Top