Phụ kiện sua cua cuon Tay điều khiển tec

05:16:54   14/12/2015
Phụ kiện sua cua cuon và Tay điều khiển  cửa cuốn tec luôn là phụ kiện đi kèm quan trọng trong bất cứ sản phẩm cửa cuốn nào. Đây là một sản phẩm có tính bảo mật rất cao với mã nhảy tự có động bảo vệ an toàn cho cửa trong mọi tình huống, mọi lo lắng của khách hàng về việc có thể bị hack mã bảo mật của cửa cuốn sẽ không còn ở sản phẩm này.

Điều khiển TEC là sản phẩm của Đài Loan chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng, tính bảo mật cao cùng với sự phù hợp với hầu hết mọi loại cửa. Trang bị phụ kiện cửa cuốn cao cấp ngay bây giờ!

Dịch vụ sửa điều khiển cửa cuốn và làm chìa khóa cửa cuốn chuyên nghiệp tại Tân Việt.

Tay điều khiển TEC

Thông số kĩ thuật tay điều khiển cửa cuốn TEC

 • Loại có 4 nút điều khiển.
 • Mã sử dụng  Rolling code (Mã nhảy)
 • Tần số từ 315 MHZ -> 434 MHZ
 • Dành cho Hầu hết những sản phẩm cửa cuốn hiện nay!

Ưu điểm của bộ điều khiển khóa cửa cuốn Tec

tay điều khiển cửa cuốn tec chất lượng

Điều khiển cửa cuốn TEC chất lượng cao

 • Được thiết kế mang tới sự an toàn cho từng sản phẩm với mã hóa bảo mật có thể tạo ra hàng tỷ mã số khác nhau và thay đổi liên tục sau mỗi lần điều khiển
 • Điều khiển cửa cuốn tec được thiết kế nhỏ gọn với các tính năng điều khiển đơn giản hơn giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng mà không cần đọc quá nhiều hướng dẫn sử dụng.
 • Điều khiển từ khoảng cách xa với tần số ổn định, sản phẩm bền bỉ với thời gian.

Đặc điểm nổi bật khi sử dụng điều khiển cửa cuốn Tec tại Tân Việt

tay điểu khiển cửa cuốn tec giá rẻ

Điều khiển cửa cuốn TEC chính hãng

 • Khách hàng lựa chọn các sản phẩm điều khiển cửa cuốn của Tân Việt sẽ được lắp đặt một cách chính xác nhất vàđảm bảo sự an toàn tuyệt đối của sản phẩm
 • Trong trường hợp sản phẩm có lỗi của nhà sản xuất hoặc lỗi do quá trình lắp đặt chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên khắc phục trong thời gian rất nhanh cho khách hàng
 • Với thái độ của nhân viên với khách hàng luôn nhiệt tình tác phong làm việc rất chuyên nghiệp, phục vụ tận tình và chu đáo, đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất, chế độ sau bán chu đáo nhất.

Không chỉ là sản phẩm điều khiển cửa cuốn Tec mà Tân Việt còn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cửa cuốn tại Việt Nam. Với các sản phẩm cửa cuốn chính hãng, chất lượng cao, bảo hành tốt cùng với giá cả luôn tốt nhất. Với những sản phẩm khóa cửa cuốn thì luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối dành cho người sử dụng. Hãy đến với trung tâm sửa chữa cửa cuốn Tân Việt ngay hôm nay để có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Tân Việt có ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng mua số lượng lớn, chúng tôi luôn có điều bất ngờ dành riêng cho khách hàng mua buôn điều khiển cửa cuốn. Liên hệ trực tiếp để biết thông tin chi tiết!

Dự án
 • Top