Những mẫu cửa cuốn nhôm đẹp cao cấp nhất thị trường

09:01:40   25/09/2015

Kinh tế ngày càng phát triển và kéo theo đó là sự phát triển của hàng loạt công trình kiến trúc hiện đại. Chính vì vậy mà các sản phẩm cửa cuốn của các thương hiệu khác nhau cũng được phát triển về mẫu mã và chất lượng. Trong đó các mẫu cửa cuốn nhôm cao cấp vẫn được ưa chuộng và nhận được nhiều sự yêu mến của người tiêu dùng.

 

cửa cuốn lỗ thoáng 4802

Đặc điểm của cửa cuốn nhôm cao cấp

Cửa cuốn nhôm cao cấp thường có những đặc điểm đặc biệt hơn các sản phẩm cửa cuốn khác.

Trọng lượng nhẹ: được làm từ vật liệu nhôm cao cấp nên có trọng lượng nhẹ hơn so với các loại cửa làm bằng vật liệu khác. Nhờ vậy mà khi bị mất điện người sử dụng vẫn có thể kéo cửa bằng tay một cách dễ dàng.

Bền bỉ: có độ bền khá cao và có khả năng chống ăn mòn cao sau nhiều năm sử dụng.

Tính an toàn cao: Các sản phẩm này đều được đảm bảo tính năng an toàn cho người sử dụng bằng hệ thống đảo chiều khi gặp vật cản; còi báo động khi có sự xâm nhập từ bên ngoài và cả khả năng chống copy mã cửa cũng được áp dụng bởi các công nghệ tiên tiến.

Mẫu mã đẹp: Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tính thẩm mỹ của sản phẩm, để phù hợp hơn với xu hướng kiến trúc hiện đại thì các nhà sản xuất đều đặc biệt thiết kế để đảm bảo tính hiện đại, sang trọng của sản phẩm.

Cửa cuốn nhôm cao cấp cũng có những mẫu cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền như những mẫu cửa cuốn  tấm liền hiện đại khác.

Các mẫu cửa cuốn nhôm cao cấp nhất thị trường

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm khác nhau nhưng để là các sản phẩm cao cấp thì phải kể đến các sản phẩm của các hãng cửa cuốn: cửa cuốn nhôm cao cấp Austdoorcửa cuốn nhôm cao cấp Đài Loan, cửa cuốn nhôm cao cấp của hãng Mitadoor, cửa cuốn nhôm Netdoor

 

cửa cuốn lỗ thoáng 4302

Địa chỉ cung cấp cửa cuốn nhôm cao cấp trên thị trường

Tân Việt  là đơn vị chuyên cung cấp và sửa chữa cửa cuốn uy tín trên thị trường Hà Nội nói riêng và toàn thị trường miền Bắc nói chung. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cùng với uy tín trên thị trường thì sẽ sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc-mọi nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Dự án
  • Top