Lắp đặt và sửa cửa cuốn chuyên nghiệp nhất Hà Nội

01:59:31   25/09/2015

Tân Việt là một trong những đơn vị làm cửa cuốn chuyên nghiệp nhất trên thị trường Hà Nội hiện nay với các đặc điểm nổi trội được khách hàng vô cùng yêu mến và tin tưởng. Chính vì vậy mà sau 5 năm hình thành và phát triển thì Tân Việt đã trở thành nhà cung cấp cửa cuốn đáng tin cậy cho nhiều khách hàng.

 

Làm cửa cuốn

 

Tân Việt – dịch vụ làm cửa cuốn uy tín tại Hà Nội

Đội ngũ nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp và tận tâm: trải qua quá trình 5 năm làm việc và phát triển công ty dịch vụ và phát triển Tân Việt đã xây dựng được một đội ngũ công nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, có kinh nghiệm và tay nghề cao trong các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn giúp cho việc lắp đặt cửa cuốn của bạn an toàn và hiệu quả hơn.

Quy trình lắp đặt sửa chữa an toàn, chính xác, nhanh chóng: Tất cả quy trình lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng cửa cuốn tại Tân Việt luôn luôn được thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật của công ty nên có thể giảm thiểu tối đa sự sai sót trong quá trình lắp đặt cửa. Bên cạnh đó chúng tôi còn có một hệ thống các cửa hàng, đại lý tại hầu hết các quận huyện nội thành Hà Nội nên có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời nhất bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu. Làm cửa cuốn một cách nhanh chóng và chính xác nhất chính là phương châm của Tân Việt.

 

Làm cửa cuốn chuyện nghiệp tạo Hà Nội

 

Chính sách giá và bảo hành cạnh tranh: Tân Việt đã xây dựng một chính sách giá riêng biệt cho từng đối tượng với giá cả vô cùng cạnh tranh. Thêm vào đó, chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành cửa cuốn 24h sẽ hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi với giá thành cũng rất hợp lý.

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn một cách nhanh chóng, tận tình về các dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn trên địa bàn Hà Nội nói riêng và Miền Bắc nói chung.

 

Dự án
  • Top