Lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn kéo tay giá rẻ nhất chỉ có tại Tân Việt

09:06:30   25/09/2015
Tân Việt được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010. Trong suốt quá trình 5 năm phát triển, công ty đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các giải pháp toàn diện về cửa, cung cấp các sản phẩm cửa cuốn chính hãng chất lượng cao với kiểu dáng hiện đại và mẫu mã đẹp. Trong số các sản phẩm mà công ty cung cấp thì cửa cuốn kéo tay giá rẻ thu hút được người tiêu dùng khá nhiều.

cửa cuốn kéo tay

Cửa cuốn kéo tay giá rẻ nhất tại Tân Việt

Với phương châm đem lại cho khách hàng một sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội với giá thành cạnh tranh nhất thì Tân Việt đã xây dựng một chính sách giá đặc biệt ưu đãi và Chính sách giá chia thành hai loại đó là chính sách giá dành cho khách bán lẻ và chính sách giá cho khách hàng bán buôn với khách hàng lớn. Tuy nhiên so với giá mặt bằng chung trên thị trường thì sản phẩm cửa cuốn kéo tay giá rẻ nhất Hà Nội.

Đây là sản phẩm cửa cuốn Đài Loan tuy sản phẩm có giá rẻ nhưng không có nghĩa là chất lượng sản phẩm kém mà hoàn toàn ngược lại. Sản phẩm do công ty cung cấp đều là những sản phẩm chất lượng cao được đảm bảo về mặt chất lượng. Thêm vào đó chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành sửa chữa, lắp đặt tốt mang lại cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng sản phẩm.

>> Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ

Để có thông tin chi tiết về giá và sản phẩm cửa cuốn kéo tay bạn hãy liên hệ với đại lý Sao Việt gần nhất để nhận sự tư vấn tận tình nhất của toàn bộ công nhân viên, hoặc khách hàng có thể tham khảo báo giá cửa cuốn mới nhất để có được sự so sánh về các mẫu cửa cuốn khác nhau. Hệ thống đại lý của Tân Việt:

Cơ sở 1 : 445 –lạc long quân- tây hồ- Hà Nội.

Cơ sở 2 :Tổ 51 dịch vọng hậu-cầu giấy- Hà Nội

Cơ sở 3: 350 thái hà – đống đa –  Hà Nội.

Cơ sở 4: Số 6 hàng cót- ba đình - Hà Nội.

Cơ sở 5: 356 nguyễn văn cừ – Gia lâm –  Hà Nội.

Cơ sở 6 : 16 trần phú - Hà đông  –  Hà Nội.

Dự án
  • Top