Lắp đặt sửa cửa cuốn tấm liền nhanh giá rẻ nhất hà nội

08:52:02   25/09/2015

Trong các mẫu cửa cuốn được ưa chuộng nhất hiện nay có cửa cuốn tấm liền đang được sử dụng tại rất nhiều công trình từ nhà ở, nhà kho, cửa hàng hay các công trình khác… Chính vì vậy mà các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tấm liền mọc lên ngày càng nhiều. Nhưng đơn vị cung cấp dịch vụ này không phải nơi nào cũng uy tín và lắp đặt nhanh chóng.

Quy trình lắp đặt cửa cuốn tấm liền

Để có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng thì chúng tôi đã xây dựng một quy trình lắp đặt cửa cuốn tấm liền theo tiêu chuẩn riêng :

  • Khảo sát hiện trạng công trình
  • Các thông số cần thiết
  • Lắp ray và giá đỡ
  • Đo đạc kích thước và đặt cửa
  • Lắp cửa

Quy trình lắp đặt cửa cuốn phải được thực hiện nhanh chóng và chính xác dưới sự dám sát của nhân viên giám sát và của chủ công trình. Thời gian từ lúc kí kết hợp đồng tới lúc thực hiện cần phải được tối thiểu hóa nhằm đem lại lợi ích cho khách hàng một cách nhanh nhất.

 

saoviet-slide

Tân Việt- Địa chỉ lắp đặt cửa cuốn tấm liền uy tín, nhanh chóng

Tân Việt  nhận được nhiều sự yêu mến của khách hàng trong những năm qua một phần lớn là nhờ cung cách phục vụ và cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng cao của công ty. Với sản phẩm cửa cuốn tấm liền nói riêng và với các loại cửa cuốn khác nói chung chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng bằng đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt cửa cuốn tấm liềnsửa chữa cửa cuốn tại Hà Nội giúp quý vị tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian tối đa khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Ngoài lắp đặt các sản phẩm cửa cuốn tấm liền thì Tân Việt cũng cung cấp các dịch vụ cả những sản phẩm cửa cuốn khe thoáng.

 

Dự án
  • Top