Lắp đặt sửa chữa cửa cuốn khe thoáng uy tín

08:52:43   25/09/2015

Thời tiết Việt Nam là kiểu thời tiết nhiệt đới gió mùa với các điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường. Chính vì vậy mà dòng cửa cuốn khe thoáng là một sản phẩm phù hợp và được rất nhiều người lựa chọn. Để lựa chọn một sản phẩm cửa cuốn tốt đã khó nhưng để lựa chọn một địa chỉ lắp đặt cửa cuốn khe thoáng uy tín thì lại càng khó hơn, đặc biệt trong thời gian vừa qua có nhiều tai nạn xảy ra do cửa cuốn.

Quy trình lắp đặt cửa cuốn khe thoáng chính xác

 

 

 

Để có thể sử dụng một chiếc cửa cuốn đảm bảo bạn nên lắp đặt chúng một cách cẩn thận, chính xác tuân thủ theo đúng quy trình kỹ thuật. Sau đây là các bước lắp đặt cửa cuốn khe thoáng:

Công việc đầu tiên và vô cùng cần thiết trước khi sửa chữa cửa cuốn, đó chính là khảo sát địa bàn lắp đặt để có thể lắp đặt cửa một cách chuẩn xác từ kích thước cửa, cảnh quan, không gian kiến trúc đến từng chi tiết kĩ thuật cụ thể.

Thứ hai đó chính là đo đạc kích thước và tiến hành chuẩn bị các vật dụng cần thiết theo đúng thông số kỹ thuật để có thể lắp đặt chuẩn xác.

Thứ ba chính là tiến hành lắp đặt cửa cuốn

Tân Việt  là đơn vị lắp đặt cửa cuốn khe thoáng hàng đầu tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa các loại cửa cuốn cao cấp cùng với quy trình lắp đặt nhanh chóng, chính xác. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được thông tin về sản phẩm, dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mãi một cách nhanh nhất. Ngoài lắp đặt cửa cuốn khe thoáng chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ cho cửa cuốn tấm liền.

Dự án
  • Top