lắp đặt cửa cuốn A48i của Austdoor tại hà nội

11:06:45   03/07/2016

lắp đặt cửa cuốn Austdoor A48i tại hà nội.

 
Cửa cuốn khe thoáng Austdoor A48i là dong cửa cuốn khe thoáng Austdoor được sử dụng nhiều ở gia đình,biệt thị và khu chung cư.... tuy sản phẩm nay mới được sang chế và xuât hiện trên thị trường nhưng loại cửa cuốn này đã được nhiều người ưa chuộng củ người dùng nhờ tính năng độc đáo và có một kiểu dáng sang trọng tạo nên ngôi nhà một  vừ kin đáo và  khi thời tiết khác nhiệt nhất và rất thoáng đối với không kí bên ngoài.
CỬA CUỐN KHE THOÁNG MASTERDOOR WETBER L(1)
Tân Việt chúng tôi là một đơn vị cung cấp rât nhiều mẫu mã về cửa cuốn đa dạng và phù hợp với mọi công nhà ở hiên nay hay các kho hàng .... sản phẩm cửa cuốn khe thoáng A48i thiết kế phù hợp với tất cả mọi công trình.
Thông số của sản phẩm cửa cuốn A48i
 • sản phẩm tên: cửa cuốn khe thoáng 
 • sản phẩm mã A48i
 • giá liện hệ với chúng tôi
 • cửa tình trạng mơi
 • nguồn ngôc chính hãng nhà sản xuất
 • bảo hành tơi 36 tháng
 • Thượng hiệu từ Austdoor
 • xuất xứ từ úc
 • chất liệu là nhôm và sơn tĩnh điện bao phủ bên ngoài.
Thông  số kỹ thuật của cửa cuốn ke thoáng A48i
+ Đặc tính của cửa khe thoáng A48i.
 • Thân cửa được làm bằng nhôm  hợp kim A6063
 • Bề mặt được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp của nước ngoài được nhập khẩu về nước
 • Màu sơn của của là màu cà phê
 • Nan cửa là nan nhôm có giong giảm chấn bề mặt phía sau coa sọc...
 • nan cửa dày từ 1,2mm tới 1,3mm
 • Ray cửa được làm bằng nhôm
 • khích thước khe thoáng là 5x50x30mm hình có hình thoi
Ưu điểm của khe thoáng A48i và sửa cửa cuốn tại hà nội 
CỬA CUỐN KHE THOÁNG MASTERDOOR WETBER L(1)
-Cửa cuốn thiết kế siêu thoáng.khe thoáng có hình thoi kích thước 5x50x30mm  giúp không khi bên trong và bên ngoài lưu thông với nhau tạo nên sự thoáng mát hơn ngay cả những ngày mùa hè,ngay cả khi cửa đóng nửa chừng không khí tự nhiên sẽ chao đổi qua nhung khe thoáng đó.
-Cửa hoạt động êm và tiếng động rất nhỏ: tiếng động lớn phát ra từ cửa  khi chúng hoạt động của thế hệ cửa cũ  làm ngưới sử dụng khó chịu và làm phiền những người xung quanh ta. với sản phẩm A48i  khác phục mọi vấn đề về những tiếng ồn đấy và đem lại sự êm ái cho bộ cửa nhà mình.Dòng A48i sử dụng một công nghệ hàng đầu hiện nay,hoàn toàn không phát ra một tiếng ồn nào khi cửa hoạt động  trong quá trình lên hay xuống.
-Tốc độ của cửa được cải thiện đáng kể; với cửa cuốn thế hệ cũ tốc độ cửa hoạt động khá là chậm khiến người sử dụng búc súc về vấn đề ấy nhưng với kĩ thuật cái tiến dong cửa cuốn A48i là một trong mẫu cửa thế hệ mới được cải tiến về tốc độ của cuốn  gấp 4 lần cửa có thể cảm nhận và tự dừng hay đảo chiều  khi gặp vật cản,đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người sử dụng.
-Tính thẩm mĩ cao: các mẫu cửa cuốn ke thoáng của Austdoor   định hình chủ yếu là mặt trước của ngôi nhà bạn vi vậy  thiết kế  mang lại tính thẩm mỹ cao  cho ngôi nhà mà ai cung quan tâm đến nhất.Thiết kế sang trọng  với nhiều nan cửa có màu cafe  giúp can nhà có sự trang nhã ,màu sắc thích hợp với son cách điện giúp cửa bền nâu hợn những yếu tố khác nhiệt  do thiên nhiên  không làm cửa ảnh hưởng gì.
-Tuổi thọ và độ bền của cửa nâu dài: cửa được sản xuất theo công nghệ mới nhất của các nước tiên tiến và chất lượng  nhôm hợp kim đạt tiêu chuẩn giúp cửa có khả nang chịu  đựng và chống trả lại  được  vấn đề  va đập mà khôn gbij biến dạng.tuổi thọ  của cửa kéo dài có thể chịu được các dạng thời tiết  khác  mà không bị  ảnh hưởng gì đến chất lượng.
 
Dịch vụ lắp đặt  cửa cuốn và sua chua cua cuon tai ha noi cảu tân việt.
-Thời gian lắp đặt cửa nhanh chóng: Nhờ đội thợ có kinh nghiệm lắp đặt nâu năm  chúng tôi hiểu rõ từng giai đoạn lắp đặt cửa và tường đường đi nước bước ở các quận huyện trong nội thành hà nội  nên nhanh chóng  đến các vị chí mà bạn cần lắp đặt và  sửa chữa cửa cuốn mà quý khách yêu cầu một cách nhanh nhất
sua-cua-cuon-chuyen-nghiep
-Quá trình an toàn và tiêu chuẩn tốt: lắp đặt cửa là một công việc rất nặng nhọc nên cần người có chuyên môn và tay nghề chuyên môn cao  và hiểu rõ những quy trình.Tân Việt là nơi có nhiều thợ lắp đặt và sửa chữa cao co nhiều kinh nghiệm nên quý khách không phải lo nắng gì chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách nhất,nhũng dụng cụ mà đội thợ chuyên giá mang theo và cửa  đạt tiêu chuẩn.
-Chế độ bảo hành dài hạn.Với chất lượng cửa cuốn do Tân Việt cung cấp có chất lượng cao nên sử dụng nâu dài  nên chúng tôi khẳng định  với dịch vụ  bảo hành dài hạn  lên tới 36 tháng.A48i  là sản phẩm sử dụng máy móc hiện đạitại ra nan cửa chắc chắn và đạt được chất lượng tốt nhất.
Dự án
 • Top