Kích thước lắp đặt cửa cuốn có phù hợp với ngôi nhà bạn?

04:30:23   25/09/2015

Cửa cuốn là một bộ phận không thể thiếu của ngôi nhà Việt hiện đại. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng sản phẩm này trên thị trường ngày càng tăng làm cho thị trường cửa cuốn cũng sôi động lên không ít. Theo đó một loạt các sản phẩm cửa cuốn của nhiều hãng sản xuất khác nhau tạo cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Nhưng có một vấn đề mà mọi người đều quan tâm đó chính là liệu kích thước cửa cuốn có phù hợp với ngôi nhà của bạn?

cuacuon kéo tay

Kích thước cửa cuốn như thế nào sẽ phù hợp với ngôi nhà bạn?

Nếu chưa có kinh nghiệm thì việc lựa chọn kích thước cửa cuốn cũng không phải là điều đơn giản bởi kích thước của cửa cuốn rất đa dạng, mỗi hãng cửa cuốn lại rất nhiều những kích thước khác nhau, việc lựa chọn cần phải dựa trên thiết kế của công trình đó để có thể có được kích thước phù hợp nhất mang tới cho cửa cuốn sự vận hành tốt nhất, an toàn nhất.

Mỗi công trình có một kết cấu khác nhau chính vì thế mà cửa cuốn cũng cần phải được thiết kế với kích thước riêng để có thể phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Kích thước tối thiểu của cửa nhà để lắp đặt cửa cuốn được quy định như sau: Tính từ trần nhà hoặc điểm cao nhất của trục cuốn lô tới điểm thông thủy cao nhất là 450 mm là kích thước phù hợp nhất cho bất kỳ cửa cuốn nào.

sl2-1200x4611-1297x499

Địa chỉ cung cấp sản phẩm và các dịch vụ cửa cuốn uy tín

Tân Việt  là đơn vị có uy tín tại Hà Nội trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ cửa cuốn. Khi đến với Tân Việt bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình về các vấn đề cửa cuốn bao gồ cả việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, kích thước cửa cuốn hợp lý, phương án thi công, lắp đặt cửa cuốn nhanh chóng, an toàn và chuẩn xác.

Ở Sao Việt thì việc tư vấn và lắp đặt cho khách hàng có được kích thước của cửa cuốn phù hợp nhất với công trình của bạn là ưu tiên hàng đầu cho khách hàng, những công trình mà Tân Việt tư vấn và lắp đặt luôn được đảm bảo tốt nhất về mặt kỹ thuật.

Dự án
  • Top