Hướng dẫn sua chua cua cuon cách đảo mã cửa cuốn

03:48:33   05/12/2015

Hướng dẫn sua chua cua cuon cách đảo mã cửa cuốn khi nào cần đảo mã cửa cuốn.

Khi bạn bị mất điều khiển cửa cuốn điều này hết sức nguy hiểm vị có thể sẽ có người nhặt được và vô tính ấn nút, cửa cuốn nhà bạn sẽ bị đặt vào trạng thái nguy hiểm. Khi bị mất điều khiển cửa cuốn hãy thay đổi mã số cửa cuốn (đảo mã cửa cuốn) để vô hiệu hóa chiếc điều khiển cửa cuốn bị mất.Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đảo mã khóa cửa cuốn, hãy theo dõi để biết cách thực hiện nhé.

Hướng dẫn cách đảo mã khóa cửa cuốn

Nếu đảo mã quá phức tạp, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của Tân Việt tại địa chỉ: Sửa remote cửa cuốn và sửa khóa cửa cuốn

Cách đảo mã cho remote cửa cuốn đơn giản

Để bảo mật các bạn đổi mã cửa cuốn đối với những nhà cho thuê, cửa hàng thuê kinh doanh, hoặc những trường hợp bạn rơi điều khiển ở gần nhà, để đảm bảo an toàn và tránh người nhặt được mở được cửa cuốn thì các bạn nên đổi mã
Bước 1 Dùng tô-vít mở tay điều khiển ra bạn dễ dàng nhìn thấy IC gạt mã.
Bước 2 Tháo bộ điều khiển hộp nhận tín hiệu  trên cửa cuốn cũng dùng tô vít tháo nó ra bên trong cũng có ic gạt mã giống hệt tay điều khiển cửa cuốn.
Bước 3 Tiến hành đổi mã –> làm sao tay điều khiển khớp vs bộ nhận tín hiệu là OK.
Trên đây là hướng dẫn cách đảo mã cho remote cửa cuốn đơn giản nhất mà hầu hết khách hàng có thể thực hiện được khi cần thiết.  Với những sự cố hoặc thiết lập khó hơn hãy liên hệ đến trung tâm sửa chữa cửa cuốn uy tín để được hỗ trợ và xử lý kịp thời nhé.

 

Dự án
  • Top