Giải đáp thắc mắc và tư vấn sửa chữa cửa cuốn tại Hà Nội

09:20:58   14/08/2017

Khách hỏi: Hiện tại gia đình tôi đang sinh sống tại khu vực Hà Nội. Trước đây gia đình tôi có mua cửa cuốn và thuê một đơn vị lắp đặt cửa cuốn Austdoor cho gia đình mình. Tuy nhiên, thời gian gần đây cửa cuốn của gia đình tôi có nhiều dấu hiệu xuống cấp. Qua một vài người bạn làm cùng công ty, tôi được biết công ty Tân Việt là đơn vị có uy tín trong việc sửa chữa và lắp đặt cửa cuốn Austdoor. Tôi muốn hỏi rằng: công ty Tân Việt có nhận bảo dưỡng, sửa chữa cửa cuốn khi không phải Tân Việt thực hiện lắp đặt từ trước hay không? Nếu có thì quy trình làm việc của Tân Việt như thế nào?

Giải đáp thắc mắc và tư vấn sửa chữa cửa cuốn tại Hà Nội từ công ty Tân Việt

Giải Đáp:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho Tân Việt để chúng tôi có cơ hội hỗ trợ gia đình các vấn đề về cửa cuốn trong thời gian tới. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Các sản phẩm cửa cuốn Austdoor tuy có nhiều ưu điểm ưu biệt nổi bật nhưng nếu người lắp đặt không biết cách lắp đặt và lưu ý ở một vài bộ phận của cửa cuốn khi tiến hành thi công lắp đặt thì cửa rất có thể gặp phải những sự cố và trục trặc trong quá trình sử dụng, không đảm bảo được tuổi thọ của cửa cuốn như cam kết.

Khi cửa cuốn gia đình bạn gặp vấn đề, bạn có thể liên hệ với Trung tâm sửa chữa cửa cuốn Tân Việt theo số hotline: 0944.660.111 để có được sự trợ giúp nhanh chóng tốt nhất. Ngay cả khi trước đây sản phẩm đó không phải do chúng tôi lắp đặt thì dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại hà Nội sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về cửa cuốn của gia đình bạn. Những người thợ sửa chữa cửa cuốn Tân VIệt luôn tự tin và cam kết sẽ xử lý tối ưu nhất, đảm bảo kinh tế cũng như hiệu quả sử dụng của cửa cuốn sau khi sửa chữa.

Công ty TNHH Tân Việt chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên chuyên sâu về dịch vụ, có kinh nghiệm trong việc lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn nói chung và các loại cửa khác như cửa gỗ, cửa nhôm, cửa nhựa…

Quy trình làm việc của Tân Việt như thế nào?

1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua đường dây nóng.
2. Nhân viên tư vấn chuyển thông tin cho đội thợ sửa chữa tại cơ sở trực tiếp quản lý tại khu vực địa chỉ khách hàng ở.
3. Sau 15- 30 phút thợ kỹ thuật sẽ đến địa chỉ khách hàng yêu cầu và kiểm tra tình trạng, tìm nguyên nhân gây ra hư hỏng.
4. Kỹ thuật viên sẽ tư vấn khách hàng nguyên nhân gây ra hỏng hóc, cách khắc phục tốt nhất và chi phí sửa chữa.
5. Sửa chữa cửa cuốn hoặc thay thế phụ kiện hư hỏng theo yêu cầu khách hàng.
6. Tư vấn cho khách hàng cách sử dụng hiệu quả nhất giúp giảm khả năng hư hỏng của cửa.
7. Lập biên bản bàn giao và phiếu bảo hành sau đó thanh toán dịch vụ.
8. Nhân viên Chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách để xin phản hồi của khách hàng về chất
Hãy liên hệ với chúng tôi để luôn an tâm về cửa cuốn gia đình bạn nhé. Chúc gia đình bạn sức khỏe và thành công!

Dự án
  • Top