Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại là như nào

02:07:26   25/09/2015

Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại là hệ thống quản lý vận hành cửa bằng điện thoại thông minh. Cơ chế hoạt động của hệ thống này dựa vào sóng điện thoại, không chịu ảnh hưởng của vật cản, khoảng cách đến bộ tiếp nhận hay những yếu tố thông thường khác. Đây cũng là một trong những ứng dụng thông minh và cửa cuốn hiện nay.

điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại 2

Cơ chế điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

Là một hình thức điều khiển mới, sử dụng sóng điện thoại và tín hiệu số của một ứng dụng điện thoại thông minh – vốn rất phổ biến hiện nay. Để sử dụng hệ thống điều khiển mới này, người dùng cần thỏa mãn 2 điều kiện:

 • Thứ nhất, bạn cần một chiếc điện thoại thông minh, có khả năng cài đặt ứng dụng khác nhau từ loại khá trở lên. Điện thoại của bạn cũng cần khả năng giao tiếp tốt với mạng toàn cầu GSM để đảm bảo chức năng điều khiển không khoảng cách của nó.
 • Thứ hai, cửa cuốn cần điều khiển cần trang bị bộ nhận và xử lý sóng tín hiệu nhận được từ điện thoại di động.

Điểm mấu chốt ở đây là thiết bị nhận sóng tín hiệu đặc biệt lắp trực tiếp vào cửa. Hệ thống này được gọi là GPIs2.4C. Khách hàng khi lắp đặt hệ thống, sẽ được cấp một tài khoản và mật khẩu quản lý riêng biệt, mọi chức năng điều khiển đều được thông qua GPIs2.4C, nhanh chóng và chính xác.

Các ưu điểm khi điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại thông minh

điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại 3

Được coi là một trong những đột phá lớn trong công nghệ điều khiển cửa cuốn một cách thông minh, nhanh chóng và cải thiện trải nghiệm người dùng một cách tốt nhất. Những ưu điểm nổi bật của phương pháp điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại nổi bật nhất có thể kể đến như:

 • Khả năng điều khiển được cải thiện rất nhiều, không như trước đây, điều khiển bằng sóng điện tử yêu cầu hạn chế vật cản và khoảng cách. Sử dụng điện thoại thông minh cho phép bạn xử lý tốt ở khoảng cách xa hơn rất nhiều và không giới hạn vật cản.
 • Thông báo những lỗi điều khiển trực tiếp. Với điện thoại thông minh, bạn sẽ nhận được những thông báo trực tiếp khi cửa đóng mở. Bất cứ sự cố bất ngờ xảy đến đều được ứng dụng báo lại, tình trạng kẹt cửa, cửa đảo chiều khi gặp vật cản đều được cảnh báo tới bạn.
 • Ngoài ra, trong những tình huống hi hữu như khi bạn ra khỏi nhà nhưng không biết cửa đã đống chưa. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra bằng cácg đăng nhập hệ thống điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại và đóng mở cửa từ khoảng cách rất xa.
 • Tính đa dụng, hệ thống điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại hoạt động tốt, song song với các loại khóa điều khiển khác như điều khiển bằng remote từ xa hoặc khóa vật lý cơ học. Tính đa dụng cũng giúp bạn có thể đổi mật khẩu bảo mật hoặc cài đặt thêm nhiều tiện ích điều khiển khác.

Có nên sử dụng hệ thống điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại không?

Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

Điều khiển cửa cuốn là thiết bị nhỏ gọn dạng remote điều khiển từ xa. Thiết bị giúp cửa cuốn đóng mở linh hoạt. Thêm vào đó, có thể dễ dàng sao chép và nhân lên nhiều bộ điều khiển từ xa tương đồng – thích hợp cho gia đình có nhiều người, cần dùng chia sẻ chức năng điều khiển.

Trong khi đó, hệ thống điều khiển bằng điện thoại lại dùng công nghệ sóng điện thoại để đảm bảo cửa cuốn luôn đóng mở như ý. Một thiết bị có thể cài đặt kết hợp song song với nhiều thiết bị bảo mật khác. Bạn cũng có thể thiết đặt nhiều tính năng quan trọng khác.

Mọi chi tiết thông tin về điều khiển cửa cuốn, xin liên hệ những thông tin bên dưới. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa cửa cuốn quan trọng khác liên quan để phục vụ nhu cầu của bạn:

 • Làm điều khiển cửa cuốn
 • Sửa điều khiển cửa cuốn
 • Sửa khóa cửa cuốn

   

Dự án
 • Top