Dịch vụ sửa chữa khóa cửa cuốn Austdoor chuyên nghiệp tại Tân Việt

02:04:23   25/09/2015

Sửa khóa cửa cuốn Austdoor là dịch vụ đặc biệt của Tân Việt , đáp ứng nhu cầu sửa chữa nhanh chóng của quý khách hàng. Xác định khóa cửa cuốn là sản phẩm có tính chất đặc thù, có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tài sản có giá trị. Nên Tân Việt uôn luôn đề cao thời gian hoàn thành ngắn nhất mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa khóa cửa cuốn của chúng tôi.

Về thương hiệu Austdoor – một trong những cái tên lớn nhất về lĩnh vực cửa cuốn, sản phẩm của họ luôn đưng hàng top về chất lượng. Chính vì lẽ đó, các lỗi liên quan đến khóa Austdoor thường không có lỗi vặt, chúng chủ yếu là các lỗi nghiêm trọng cần sự can thiệt của đội thợ chuyên nghiệp để khắc phục hoàn toàn.

Để biết hơn về dịch vụ sửa chữa khóa cửa cuốn Austdoor, chúng ta sẽ tìm hiểu qua về các dòng khóa Austdoor hiện tại và các thông tin liên quan khác ngay sau đây!

Sửa chữa điều khiển cửa cuốn Austdoor uy tín chất lượng, chuyên nghiệp và nhanh chóng chỉ có tại Tân Việt.

Austdoor là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về chất lượng và độ bền tại Việt Nam. Xứng đáng với danh tiếng của mình, ngoài bộ cửa cuốn đã khẳng định được tên tuổi, các sản phẩm phụ kiện khác, đặc biệt là các loại khóa cửa cuốn Austdoor cũng được đánh giá cao về độ an toàn.

Các dòng sản phẩm này của Austdoor gọi chung là phụ kiện cửa cuốn bảo mật. Có hai phương pháp bảo mật được Austdoor cung cấp cho khách hàng, bao gồm:

  • Bảo mật với khóa điều khiển: remote cửa cuốn, chức năng điều khiển đóng mở và khóa từ khoảng cách nhất định, trung bình tầm 50 m.
  • Bảo mật với khóa ngang cửa cuốn: khóa cơ học, là chốt chặn bên dưới, sử dụng cấu trúc ổ khóa chìa khóa thông thường.

Cả hai loại khóa này đều có chất lượng tốt, tuy nhiên sau khi chạm giới hạn tuổi thọ của mình, chúng sẽ bắt đầu xuất hiện những lỗi cơ bản. Với remote các lỗi thường thấy là điều khiển không nhạy, chập chờn hoặc không duy trì được khoảng cách điều khiển xa nhất. Với khóa ngang, chúng có thể nhờn ren, chìa khóa kẹt cứng hoặc khó khăng khi khóa mở.

Dịch vụ sửa điều khiển từ xa cửa cuốn Austdoor.

Sản phẩm remote điều khiển của Austdoor có độ bền tốt, độ nhạy tín hiệu cao. Là lựa chọn số 1 khi bạn lựa chọn các sản phẩm chính hãng. Với loại sản phẩm cao cấp này, khi gặp lỗi hỏng hóc hoặc trục trặc, bạn cần đội sửa chữa chuyên nghiệp để tránh làm hỏng hoàn toàn thiết bị.

Tân Việt  sẽ đảm bảo cho khách hàng sử dụng dịch vụ sửa khóa cửa cuốn điều khiển, sẽ được khắc phục trong thời hạn nhanh nhất. Đảm bảo tiện ích ở mức độ cao nhất cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa khóa ngang cửa cuốn Austdoor.

 

Với dịch vụ sửa khóa ngang cửa cuốn Austdoor, Tân Việt sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà. Nếu cần thiết chúng tôi có thể thay mới cho khách hàng bộ khóa mới với chất lượng tương đương và giá rẻ nhất.

Lợi thế là nhà phân phối chính hãng cửa cuốn toàn miền Bắc, đảm bảo cho Tân Việt có thể cam kết điều này!

Sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Tân Việt để cảm nhận quy trình chuyên nghiệp, khắc phục mọi lỗi, hỏng hóc trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất.

Dự án
  • Top