Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn ở thành phố HN và TP.HCM

06:02:50   28/06/2016
Dch v sa cha ca cun thành ph HN và TP.HCM ca Tân Vit đã phát triển và đt ti  mc tiêu  là một trung tâm sa ca cun uy tín và cht lượng nht đa bàn thành ph  HN và TP HCM.
Tân việt được nằm ở giữ trung tâm  thành phố Hà Nội và TP.HCM đi qua tất cả các con đường ta có thể nhìn thấy rất nhiều các nhà hàng và khách sạn.... ai cũng có sử dụng cửa cuốn nhà nhà cũng lắp cửa cuốn làm  cửa chính nhằm đảm bảo an toàn và mặt tiền được  tôn nên vẻ đẹp hoàn mĩ,cho ngôi nhà có tính thẩm mĩ và tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà bạn. 
sửa-cửa-cuốn-tại-hà-nội
Hiện nay Cửa cuốn rất tiện lợi  mà cửa cuốn mang lại cho gia đình bạn không hề nhỏ,nhưng tuy nhiên  nhờ yếu tố thời gian  và môi trường là yếu tố làm cửa  cửa cuốn nhà bạn hỏng hóc bất kỳ lúc nào,mỗi lần như vậy rất nhiều người khá bối giối khi gặp trường hợp như vậy nhất là chuẩn bị đi ngủ hay là trước lúc đi làm hay lúc hết giờ làm mà khi đóng cửa lại bị hỏng nhứng lúc ý tất cả mọi người đều muốn về với gia đình.
Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Hà Nội và TP.HCM thành lập hơn 10 năm qua,Tân Việt có đội ngũ nhân viên làm việc 24/24 mỗi ngày và các ngày nghỉ lẽ tết để phục vụ quý khách hàng.Sau mỗi khi nhận được tin cửa hỏng từ quý khách ,nhân viên chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút tại nhà của quý khách,không làm chậm chễ việc của các bạn.
Sa ca cun ti Hà Ni và TP.HCM
Motor cửa cuốn là dòng động cơ không thề thiếu trong một bộ cửa cuốn khe thoáng ,trong quá  trình hoạt động  của cửa cuốn không thể không có ,tuy nhiên cũng có lúc bộ phận này sảy ra hỏng hóc về motor cửa  so với thời gian và các yếu tố khác do môi trường hay nguồn điện tùy thuộc vào công trình và hiện tượng hỏng của motor.Hiện này các gia đình có rất nhiều người tư vất lắp cửa cuốn motor ngoài,motor trong ,motor ống... rất đa rạng để cho các bạn lựa chon motor để lắp cửa gia đình nhà mình nhất với kiến trúc của nhà ở,đô thị,ki ốt,chung cư...
á
Sua cua cuon Hà Ni và TP.HCM chuyên khc phc các li thường xuyên sy ra trong ca cun như
Sửa chữa lỗi hành chình do đóng ngắt có thể  nó bị chôi không ngắt ở diểm mà mình muốn.sửa chữa phanh n có một tác dụng rát lơn vào việc đóng mở  và khi nó hỏng thì cửa nên xuống nó bị trôi xuống  việc này cửa kỳ nguy hiểm đối với ai không biết  vì cả một bộ nan cửa trôi  với một lực rất mạnh và sức năng của cửa không hề nhẹ một tý nào cả,có thể gây ra án mạng  chết người vì vậy bạn hãy cẩn thận và cần một đội thợ sauwr chữa chuyên nghiệp,Tân Việt là sự lưa chọn dch v sua chua cua cuon tốt nhât và uy tín chất lượng nhất ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
Điều khiển cửa cuốn từ xa chúng ta còn hay gọi là romote cửa cuốn đi kèm với chúng là tay điều khiển với tính năng ưu việt.Bạn chỉ cần một thao tác rất nhỏ là bấm nút ở phạm vi 200m cửa cuốn sẽ tự động chạy và thay thế vào điều khiển  tường bấm tận nơi mới chạy được.Tuy nhiên như vậy bất cứ một sản phẩm nào cũng có ưu điểm và nhược điểm của nó khi sảy ra trục trặc ,khi bạn ở trong nhà sẽ đơn giản hơn vì motor có chức năng kéo tay vì motor có sích kéo tay riêng,còn với motor cửa cuốn  tấm liền thì rút chốt liên hợp đẩy cửa nên rễ ràng hơn.
dich-vu-sua-khoa-cua-cuon-310x165
Nhung khi bạnđi chơi hay đi làm về mà ở ngoài thì không có trường hợp nào gây hoang mang cho người dùng khi không vào được nhà và mở được cửa,Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề dch v sau chua cua cuon hp điu khin của tân việt chúng tôi đảm bảo chất lượng và uy tín  khác phục mội sự cố của cửa cuốn nhà bạn khi hỏng hóc không biết nang hay nhẹ,khắc phục tận gốc mọi sự cố  mang lại sự an toàn và an tâm cho quý khách và trong quá trình sử dụng banjkhoong yên tâm về vấn đề nhỏ bạn có thể  liên hệ mới chúng tôi Tân Việt để nhận được trợ giúp nhanh nhất từ chúng tôi.
 
 
Dự án
  • Top