Địa chỉ cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn cao cấp tại Hà Nội

04:31:17   25/09/2015

Hiện nay cửa cuốn đã trở thành một vât không thể thiếu trong kiến trúc của ngôi nhà hiện đại. Có khá nhiều loại cửa cuốn được sản xuất bởi nhiều hãng khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Tại Hà Nội bạn có thể rất dễ dàng để có thể sắm sửa cho mình một chiếc cửa cuốn nhưng để mua một sản phẩm chính hãng với chất lượng thì bạn nên lựa chọn một địa chỉ cung cấp cửa cuốn cao cấp tại Hà Nội.

 

saoviet-slide

 

Tân Việt – địa chỉ cung cấp cửa cuốn cao cấp tại Hà Nội

Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Tân Việt  tại thị trường Hà Nội được nhiều người tiêu dùng biết đến như là một địa chỉ cung cấp cửa cuốn cao cấp tại Hà Nội.

  • Sản phẩm cao cấp, chính hãng: Các sản phẩm được cung cấp bởi Tân Việt đều là các sản phẩm chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất bởi các hãng sản xuất nổi tiếng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình: Nhân viên của Tân Việt đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng cửa cuốn.
  • Giá cả cạnh tranh: Tân Việt có chính sách giá riêng cho từng đối tượng khách hàng, khách là đại lý và khách lẻ nhưng dù với đối tượng nào thì cũng được hưởng mức giá ưu đãi nhất.
  • Dịch vụ bảo hành chu đáo: Nhằm hỗ trợ khách hàng nhiều hơn chúng tôi có dịch vụ bảo hành lên tới 24 tháng tại tất cả các cơ sở của công ty.
  • Quy trình lắp đặt hiện đại, nhanh chóng: Nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với quy trình lắp đặt cửa cuốn được quy định rõ ràng mà thời gian để lắp đặt cửa cuốn được giảm thiểu tối đa.

 

bảo hành chuyên nghiệp

 

Hệ thống các địa chỉ cung cấp cửa cuốn tại Hà Nội của Tân việt

Hiện tại Tân Việt  có 3 cơ sở chính để phục vụ quý khách hàng một cách nhanh và thuận tiện nhất. Có báo giá cửa cuốn để khách hàng có thể tham khảo giá trước.

Cơ sở 1: 445 – lạc long quân – tây hồ – Hà Nội

Cơ sở 2: tổ 51 – dịch vọng hậu  – cầu giấy - Hà Nội

Cơ sở 3: 356 thái hà -đống đa  – Hà Nội

Dự án
  • Top