Cửa cuốn lỗ thoáng Germandoor chỉ có tại Tân Việt

04:33:29   25/09/2015

ửa cuốn lỗ thoáng Germandoor cũng là một sản phẩm được sản xuất bởi hãng cửa cuốn Tân Trường Sơn có mặt trên thị trường đã lâu với công nghệ sản xuất trong nước dựa trên công nghệ hiện đại của Châu Âu với tính thẩm mỹ cao và đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được cung cấp bởi công tyTNHH dịch vụ và phát triển thương mại Tân Việt 

 

Germandoor 5204

 

Đặc điểm của cửa cuốn lỗ thoáng Germandoor

Là mẫu cửa cuốn khe thoáng được sử dụng khá nhiều ở trong nước cũng một phần là sản phẩm sản xuất trong nước mà đa số các mẫu cửa cuốn hiện nay trên thị trường đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Sản phẩm cửa cuốn lỗ thoáng Germandoor là sản phẩm mang thương hiệu cửa cuốn Đức được thiết kế với tính đồng bộ cao, được điều khiển bởi hộp điều khiển có khả năng nhận tín hiệu từ xa. Sản phẩm còn áp dụng công nghệ chống phá mã cửa cuốn sử dụng mã nhảy tạo ra hàng tỷ mã khác nhau, tự động thay đổi theo sau mỗi lần làm việc khiến cho việc phá mã hay copy mã cửa không thể thực hiện được. Hơn thế nữa sản phẩm còn có độ thông thoáng cao nhờ các lỗ thoáng hình oval giúp cho việc lưu thông khí giữa bên ngoài và bên trong cửa được diễn ra tốt hơn.

Các mẫu sản phẩm cửa cuốn lỗ thoáng Germandoor

  • Cửa cuốn lỗ thoáng Germandoor 5202
  • Cửa cuốn lỗ thoáng Germandoor 5203
  • Cửa cuốn lỗ thoáng Germandoor 5204

 

cửa cuốn tấm liền ECO

Địa chỉ cung cấp cửa cuốn lỗ thoáng Germandoor

Cửa cuốn lỗ thoáng Germandoor là dòng sản phẩm cửa cuốn đang được ưa chuộng nhất trên thị trường với sự tiện dụng, phù hợp với hầu hết với ngôi nhà Việt Nam. Tân Việt  tự hào là đơn vị mang đến cho bạn những sản phẩm cửa cuốn lỗ thoáng Germandoor chính hãng với chất lượng tốt cùng với giá cả cạnh tranh.

Thêm vào đó Tân Việt còn có những chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng, dịc vụ bảo hành 24 tháng cho sản phẩm chính, 10-20 năm bảo hành cho bề mặt sơn tùy theo từng sản phẩm, luôn cập nhật nhanh nhất các phiên bàn báo giá cửa cuốn của các hãng cửa cuốn khác nhau để khách hàng tiện tham khảo.

 

Dự án
  • Top