Công nghệ chống phá mã cửa cuốn và cách sửa chữa cửa cuốn khi bị phá mã

04:26:52   25/09/2015

Cửa cuốn hiện đại ngày nay được tích hợp rất nhiều những công nghệ hiện đại để cửa cuốn trở nên an toàn và tiện nghi hơn. Trong đó có công nghệ chống phá mã cửa cuốn giúp nâng cao sự bảo mật của cửa cuốn.

Công nghệ ARC (Austmatic Rolling Code) là công nghệ chống phá mã cửa cuốn do tập đoàn Austdoor phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam phát triển. Công nghệ chống phá mã cửa cuốn an toàn này được xây dựng dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA – thuật toán được sử dụng để phát triển công nghệ Tonkey đang được các ngân hàng nổi tiếng trên thế giới ứng dụng. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về bảo mật cho cửa cuốn.

Công nghệ chống phá mã cửa cuốn tuyệt đối an toàn

 

Cửa cuốn Austdoor áp dụng công nghệ ARC nên có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nghiên khác nhau, không lặp lại sau mỗi lần sử dụng. Khi người sử dụng bấm nút điều khiển cửa cuốn thì các mã điều khiển sẽ được sinh ra và ngay sau đó mã ngẫu nhiên này sẽ tự động bị hủy và được thay thế bằng một mã ngẫu nhiên khác. Nhờ vậy mà kẻ gian không thể sao chép mã điều khiển, phá mã cửa cuốn được. Những mẫu cửa cuốn được tích hợp công nghệ này thường là những mẫu cửa cuốn chống trộm hiệu quả nhất.

Ông Dương Thạch Nguyên – phó tổng giám đốc Tập đoàn Austdoor cũng khẳng định: “Với hàng tỉ mã ngẫu nhiên trong công nghệ ARC, tự động thay đổi mã sau mỗi phiên làm việc, hộp điều khiển tín hiệu cửa cuốn Austdoor miễn dịch hoàn toàn với mọi thiết bị dò sóng sao chép phá mã cửa cuốn”. Trên thực tế thì thiết bị này cũng được kiểm nghiệm và đã đạt thành công  trong việc chống phá mã cửa cuốn trên tất cả các mẫu cửa cuốn tự động.

Ngoài ra chúng ta còn có thể thấy trên thị trường còn có thiết bị chống phá mã cửa cuốn tích hợp công nghệ bảo mật ASE được chính phủ Hoa Kỳ phê chuẩn cho NASA sử dụng để truyền thông tin tuyệt mật và bảo vệ hệ thống an ninh quốc gia.

Những hãng cửa cuốn khác có công nghệ chống phá mã cửa cuốn:

 

sl2-1200x4611-1297x499

Địa chỉ cung cấp cửa cuốn chuyên nghiệp, an toàn

 

Công ty TNHH dịch vụ và phát triển thương mại Tân Việt  chúng tôi với tinh thần luôn đổi mới cùng với một đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ tay nghề cao, nắm vững công nghệ khoa học tiên tiến hiện đại cùng sự nhiệt tình trong công việc sẽ làm khách hàng hoàn toàn hài lòng. Khi đến với Tân Việt bạn sẽ được cung cấp một sản phẩm cửa cuốn, chống phá mã cửa cuốn tuyệt đối an toàn, chất lượng với giá cả và dịch vụ bảo hành vô cùng cạnh tranh.

 Dịch vụ nâng cấp và sửa chữa bảo mật,giá cả cửa cuốn tại: Sửa điều khiển cửa cuốn hoặc Sửa khóa cửa cuốnbáo giá cửa cuốn.

 

Dự án
  • Top