Các mẫu cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc

04:27:54   25/09/2015

Cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc vẫn đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng với nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao được sản xuất theo công nghệ châu Âu hiện đại và tiên tiến. Trong số các dòng sản phẩm thì cửa cuốn tấm liền được đánh giá là đi đầu trong các lĩnh vực cửa cuốn tấm liền.

 

cửa cuốn tấm liền Netdoor

 

Những ưu điểm nổi bật của cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc

  • Là mẫu cửa cuốn tấm liền thế hệ mới được thiết kế khi hoạt động hầu như không tạo ra tiếng ồn
  • Cửa cuốn Úc này có trọng lượng của cửa cũng tương đối nhẹ mang lại sự tiện dụng cho người sử dụng
  • Thiết kế của cửa đẹp và bền bỉ theo thời gian.

Các mẫu cửa cuốn tấm tiền công nghệ Úc

Cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc có 5 mẫu cửa khác nhau:

  • Cửa cuốn tấm liền sóng vuông AP: Là mẫu cửa cuốn được thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng giá thành của loại cửa cuốn này lại khá phải chăng phù hợp với nhu cấu của đại đa số người tiêu dùng.
  • Cửa cuốn tấm liền sóng vuông CB: Là mẫu sản phẩm thiết kế đơn giản, tiện dụng đang là sản phẩm được quan tâm đến trong nhưng năm nay.
  • Cửa cuốn tấm liền sóng vuông ECO: Là sản phẩm của cửa cuốn Austdoor đang được ưa chuộng nhiều trong các ngôi nhà hiện đại hiện nay. Đây là một mẫu cửa được sử dụng nhiều cho các gia đình khu phố hoặc các gian hàng bán tại mặt đường.
  • Cửa cuốn tấm liền sóng vuông TM: Là loại cửa cuốn tấm liền được sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây và chủ yếu được sử dụng nhiều tại các gara ô tô gia đình. Với kết cấu là những tấm vuông lớn và những khe rãnh ở  giữa giúp cửa giảm tiếng ồn lớn khi sử dụng.

 

cửa cuốn tấm liền Netdoor

 

Địa chỉ cung cấp cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc giá rẻ

Công ty TNHH dịch vụ và phát triển thương mại Tân Việt  hiện đang là đơn vị cung cấp các loại cửa cuốn cao cấp chính hãng hàng đầu tại Hà Nội. Với một hệ thống các cửa hàng tại hầu hết các quận huyện nội thành Hà Nội thì chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Khách hàng có thể tham khảo báo giá cửa cuốn để có được sự lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho ngôi nhà mình.

Dự án
  • Top