Các hãng sản xuất lắp đặt cửa cuốn nhôm hiện đại

04:28:46   25/09/2015

Cửa cuốn nhôm hiện đại xuất hiện trên thị trường với nhiều tính năng nổi bật đã và đang chiếm một ưu thế lớn trong thị trường cửa cuốn. Chính vì thế mà các hãng sản xuất đều tung ra thị trường các sản phẩm cửa cuốn nhôm với nhiều mẫu mã khác nhau giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn khac nhau.

cua-cuon-tam-lien-netdoor-08-300x2501

Một số hãng sản xuất cửa cuốn nhôm hiện đại

Cửa cuốn Ausdoorlà hãng sản xuất cửa cuốn lớn hiện nay với nhiều dòng sản phẩm và có hệ thống kênh phân phối rộng khắp trên thị trường cả nước.

Cửa cuốn nhôm Đài Loan: hiện vẫn chiếm một tỷ trọng lớn trên thị trường, đặc biệt là các dòng sản phẩm cấp trung và hướng đến đa số người tiêu dùng có thu nhập trung bình.

Cửa cuốn Netdoor: được sản xuất trong nước theo công nghệ của châu Âu bởi chính công ty TNHH dịch vụ và phát triển Tân Việt . Chính vì vậy mà sản phẩm này khá phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người Việt Nam.

 

cửa cuốn khe thoáng siêu êm

 

Nhà cung cấp cửa cuốn nhôm uy tín nhất tại Hà Nội

Công ty TNHH dịch vụ và phát triển Tân Việt  chúng tôi hiểu hơn ai hết mong muốn của người tiêu dùng là muốn có một sản phẩm tốt, chất lượng cao và mang lại sự an tâm khi sử dụng. Chính vì vậy mà phương châm hoạt động của công ty là luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Tân Việt  là đơn vị cung cấp các mẫu cửa cuốn nhôm hàng đầu tại khu vực Hà Nội với một hệ thống các cửa hàng, đại lý trên khắp địa bàn Hà Nội. Để được phục vụ tốt nhất xin liên hệ với đại lý gần nhất để được tư vấn.

 

Dự án
  • Top