Cứu hộ, sửa cửa cuốn 24/24 tại hà nội

Mã sản phẩm:
Giá:
Tình trạng:
Còn hàng
Thông tin:

Cứu hộ, sửa cửa cuốn 24/24 tại hà nội nhanh nhất.

Tân việt chuyên cứu hộ,sửa chữa cửa cuốn 24/24 cam kết nhanh nhất và có mặt ngay khi nhận được sự  phản ảnh của quý khách là cửa cuốn nhà bạn gặp hỏng hóc.

Bộ công thuong Việt Nam khuyến cáo.Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các công ty ma  kỹ thuật viên của công ty cửa cuốn chuyên lừa đảo chặt chém quý khách hàng xấu xa hơn nữa là hộ có thể ăn cắp được mã điều khiển cửa cuốn nhà bạn để đột nhập vào ăn cắp tài sản nhà bạn.

á

Trên thực tế là khách hàng gọi tới chúng tôi đều có phản ánh là :

  • Có nhiều số điện thoại được dán dưới đáy cửa đè nên tam nhãn của hãng sản xuất lắp đặt của các công ty cửa cuốn,đó nhà do ai tới sửa chữa cửa của nhà bạn một lần đã tự ý dán đè nên nhãn mác của nhà sản xuất để bạn không thể goi được  dơn vị uy tín để sửa chữa
  • Khi mà đã sửa cửa cuốn thì người thợ đó tạo ra rất nhiều lý do,cái này hỏng cái kia hỏng,để mang về phong sử lý,thục ra trư trắc đã hỏng  có thể họ mang về đấu lại dây diện rùi họ mang lại lắp cho bạn.
  • Tệ hơn là chữa còn lành thì con què rất nhiều thợ còn thiếu chuyên nghiệp chỉ ngắm ngía cửa rồi làm cho các thiết bị hỏng hóc để thay thiết bị mới ăn hoa hồng.
  • Vậy nên khuyến cáo mọi người tránh xa các đơn vị ấy ra để tránh sự nợi dụng.

sựa hài lòng1

Dịch vụ sửa  chữa cửa cuốn tân việt là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cửa cuốn  nhập khẩu.bên cạnh đó chúng tôi còn có đội nguc kì cịu giàu kinh nghiệm trong việc lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn tại hà nội và bảo dưỡng cửa  cuốn  theo yeu cầu của quý khách.

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là:

-“sửa chữa chuyên nghiêp,có mặt ngay sau khio bạn gọi tránh tình trạng bạn gọi nhiều lần”.

_”sử lý tất cả các vấn đề về cửa cuốn từ nhỏ tới lớn liên quan tới cửa cuốn”

-“Thợ sửa chữa cửa cuốn phục vụ quý khách 24/24 sử lý nhanh  các tình huống khi cửa cuốn bị hư hỏng”

-“thay thế phụ kiện  chính hãng với giá cả  hợp lý và rẻ nhất đảm bảo chất lượng cho sản phẩm và bảo hành dài hạn..”

Dự án
  • Top