Lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn úc nhanh nhất chất lượng uy tín giá rẻ tại Hà Nội.

Mã sản phẩm:
Giá:
Tình trạng:
Còn hàng
Thông tin:

Tân Việt chúng tôi chuyên lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn tại hà nội Tân Việt chuyên nhận lắp đặt các loại cửa cuốn đức ,úc và đài loan ….

Thi công lắp đặt cửa cuốn úc tại hà nội nhanh nhất giá rẻ uy tín chất lượng.

Hiện nay cửa cuốn đức đã trở thành một phần rất quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại ngày nay.Ngoài sự vững trắc cho ngôi nhà của bạn ,cửa cuốn đức mang lại đên những sự tiện ích cho người dùng và những giá trị thẩm mĩ  cao dành cho ngôi nhà bạn.Tân Việt là đơn vị chuyên lắp đặt và sửa cửa cuốn tại hà nội giá rẻ nhờ đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm Tân việt được khách hàng dánh giá cao về kỹ thuật và tinh thần trách nhiệm tự giác trong công việc nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

-Khi khách hàng gọi điện tới chúng tôi thi chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt cho ngôi nhà của mình và báo giá hoàn tất viết lắp đặt.

-Khi quý khách hàng đồng ý lúc đó nhân viên  của chúng tôi sẽ đo kích thước bộ cửa nhà bạn và loại mà bạn lựa chọn chúng tôi sẽ tính toán một cách chuẩn xác nhất.

Quá trình lắp đặt cửa và sửa chữa cửa cuốn giá rẻ nhất hà nội.

-Đúng ngày giờ đã ký kết  chúng tôi sẽ chuyển vật tư và phụ kiện tới công trình để thi công lắp đặt cho quý khách

-Khách hàng có thể kiểm tra trước khi lắp đặt hoàn thiện cửa

-lắp mặt bích và trục với motor vào rùi thử xem motor với trục có có đồng bộ và chính xác không.

-Lắp ray dẫn cửa và lên lá cửa cho bộ cửa và căn chỉnh hành trình cho motor cửa cuốn có điểm dừng.

-Lắp các thiết bị chống xô,còi báo động,lưu điện cửa cuốn…

-Cuối cùng là chạy thử bộ cử trước khi bàn giao cửa cho khách hàng và khách hàng cần căn chỉnh gì thêm chúng tôi sẽ làm  cho đúng ý của quý khách.và chúng tôi chuyên sửa chữa cửa cuốn tại hà nội

Dự án
  • Top