Sửa chữa cửa cuốn lỗi thường gặp của motor cửa cuốn tại các điểm ở hà nội

Mã sản phẩm:
Giá:
Tình trạng:
Còn hàng
Thông tin:

Motor cửa cuốn là một bộ phận rất quan trọng giúp cửa cuốn có thể hoạt động lên xuống bình thường và dễ dàng mà không cần đến sức của con người tác dụng vào tuy nhiên cửa cuốn hoạt động lâu ngày không được ai bảo dưỡng thường xuyên sẽ ngây hoạt động của cửa cuốn bị yếu dần và gặp những lỗi hư hỏng xuất hiện khiến người sử dụng gặp khó khăn khi bị hỏng hóc vậy
 Tân Việt là địa chỉ sửa cửa cuốn tại hà nội chuyên nghiệp nhất có đội ngũ thợ giỏi giúp sửa motor cua cuốn nhanh chóng và hoàn tra lại một chiếc motor cửa cuốn như ban đầu.

Những lỗi thường gặp của motor và cách khắc phục chúng

1.  Motor cửa cuốn không hoạt động
Motor cửa cuốn là bộ phận quan trọng giúp cửa cuốn hoạt động, nên khi cửa không hoạt động trước hết kiểm tra motor có hoạt động không. Nếu motor bị cháy thì  cần được khắc phục ngay, bạn có thể mang ra bên ngoài các đại lý cửa cuốn để sửa hoặc là gọi thợ đến nhà sửa. Sau khi khắc phục song motor mà vẫn không chạy bạn kiểm tra thêm cầu nguồn điện vào.

2. Cửa cuốn chạy lên và chạy xuống
Trường hợp này của cửa cuốn là do motor hoạt động kém chất lượng và có thể do cục đi ốt cháy khiến không thể cấp điện cho nam châm điện.
– Đi ốt bị cháy
Nếu cháy đi ốt một chiều bạn hãy mở lắp trên của motor ra để kiểm tra bên trong xem như nào. Bộ role điều khiển của motor từ trên xuống dưới ,2 đầu dây cấp điện của nam châm điện hãy thay cục đi ốt mới và kiểm tra lại hoạt động của cửa cuốn.
– Lò xo mất tính đàn hồi?
Khi mà lò xo bị mất tính đàn hồi bạn hãy mở nắp kiểm tra và tháo phần đuôi motor và tìm lò xo .kéo dãn ra sau đó thì lắp lại như cũ. Cửa cuốn của bạn sẽ hoạt động trở lại bình thường, tuy nhiên để hoạt động hoàn toàn tốt bạn hãy thay một lò xo mới sẽ giúp cửa cuốn hoạt động tốt hơn.
3. Cửa cuốn tự chạy
Cửa cuốn tự đông chạy lỗi này la do bộ mạch sau đuôi motor do dính nước và bị chập khiến motor không kiểm soát được nên tự động chạy. Hư hỏng này các bạn cần đến kỹ thuật cao để xử lý nên  các bạn hãy gọi, cho thợ sửa cửa cuốn Tân Việt đến để xử lý một cách chiệt để nhất.
Dịch vụ sửa motor cửa cuốn của chúng tôi chắc, sẽ làm bạn hài lòng!

 

Dự án
  • Top