Sửa chữa cửa cuốn tại hà nội và TP.HCM

Mã sản phẩm:
Giá:
Tình trạng:
Còn hàng
Thông tin:
Tân Việt là đơn vị uy tín chất lượng về sửa chữa cửa cuốn và bảo dưỡng cửa cuốn uy tin nhất về chất lượng nên quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửachữa cửa cuốn tại hà nội của chúng tôi. Tân Việt với đội ngũ nhân viên giàu khinh nghiện, nhiệt tình chu đáo với một phong cách làm việc rất chuyên nghiệp với thiết bị máy móc hiện đại cùng các trang thiết bị. Của chúng tôi đảm bảo chất lượng sẽ nhất định ,mang đến cho quý khách một dịch vụ sua chua cua cuon tai ha noi tốt nhất cùng với một mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
Sửa cửa cuốn giá rẻ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh
-Tân Việt chuyên sửa cửa cuốn Đài Loan các loại (sửa Motor, sửa cửa cuốn lò xo kéov.v.) và bảo trì,bảo dưỡng các loại cửa cuốn cũ mới…
-Tân Việt chuyên các sửa chữa cửa cuốn công nghệ Úc tại hà nội (sửa cửa cuốn siêu tốc và cửa cuốn siêu êm, sửa cửa cuốn tấm liền với cửa cuốn tốc độ cao,v,v,,)
– Tân Việt chuyên sua cua cuon công nghệ Úc (sửa các loại cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm,và cửa cuốn công nghệ đức và cửa cuốn chống cháy với cửa cuốn khe thoáng.v.v…)
– Tân Việt chuyên sửa cửa cuốn Kéo Đài Loan và bảo trì các loại (sửa cửa kéo Inox, sửa cửa kéo ray âm và cửa kéo tay.v.v.,,,)
– Tân Việt chuyên  Sửa cửa tự động, bảo trì các loại cửa ( cửa cuốn trượt tự động, cửa cuốn cánh mở tự động.v.v…)
– Ngoài sửa chữa cửa cuốn giá rẻ chung tôi còn cung cấp dich vụ bảo trì :cửa kính thủy lực và cửa cuốn nhôm các loại motor và remote ( điều khiển từ xa ) cửa cuốn v v….
–  Chúng tôi nhận cung cấp và  lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp như ( cửa cuốn Đức.cửa cuốn Úc và Đài Loan), và các loại moter, remote cửa cuốn theo yêu cầu của Quý Khách.
 
Qúy khách sẽ được báo giá trước khi nhân viên sửa chữa và linh kiện thay thế chính hãng của tân việt và có bảo hành dài hạn nên tới 5 đến 15 năm
Dự án
  • Top