CỬA CUỐN TẤM LIỀN SÓNG VUÔNG TM

Mã sản phẩm:
Giá:
Tình trạng:
Còn hàng
Thông tin:

Tên sản phẩm: Cửa cuốn tấm liền sóng vuông TM
Giá: Liên hệ
(Đã bao gồm thuế VAT)
Tình trạng: Còn hàng

Nguồn gốc: Chính hãng

Thương hiệu: Austdoor

Xuất xứ: Úc

Cửa cuốn tấm liền TM là một loại cửa cuốn tấm liền Austdoor  đã và đang được sử dụng rộng rãi thị trường ngay nay và chủ yếu được sử dụng nhiều tại gara để ô tô gia đình.Cửa kết cấu với những tấm vuông lớn và những rãnh ở giữa giúp cửa giảm đáng kể những tiếng ồn lớn khi sử dụng.

Tân Việt chúng tôi là địa chỉ được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ chuyên nghiệp và có mặt nhanh chóng,những sản phẩm cửa cuốn của chúng luôn đạt chất lượng cao nhất. Cửa cuốn tấm liền là những mẫu sản phẩm được thiết kế phục vụ cho rất nhiều gia đình với nhiều sự tiện ích đạt được.

 

Ưu điểm của cửa cuốn tấm liền sóng vuông TM

 

cửa cuốn tấm liền TM

 

Cửa cuốn siêu êm: Cửa sử dụng một loại thép hợp kim bền và đẹp có sử dụng giong giảm chấn giúp những tiếng ồn bị triệt để đến 90% trả lại cho bạn bầu không khí yên tĩnh khi sử dụng cửa

Tốc độ của hoạt động, nhanh hơn: Hầu hết các loại cửa cuốn hiện nay sử dụng một loại thép hợp kim nên có trọng lượng rất nhẹ và 2 bề mặt cửa hoạt động rất trơn chu giúp cửa hoạt động lên cao hoặc xuống thấp chỉ bằng một sức lực nhỏ

Trọng lượng cửa nhẹ: Cửa làm từ loại thép hợp kim có khối lượng nhẹ và được sử dụng hai thanh trượt ở hai bên cửa nên rất dễ dàng lắp đặt và di chuyển cửa cuốn.

Thiết kế sang trọng và độc đáo: Cửa rất phù hợp với mặt trước của ngôi nhà với kích thước là 5000x5000  sóng vuông giúp cửa trở lên sang trọng và tạo ra sự độc đáo. của Cửa  và cửa cuốn có 2 màu chính là màu trắng và màu xanh lá giúp khách hàng có một sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình và ngôi nhà.

Độ An toàn: Cửa cuốn có trọng lượng nhẹ,có nhựa gắn ở dưới giúp cửa khi bị mà hư hỏng không làm ảnh hưởng gì đến người sử dụng. Cửa cuốn sẽ dừng lại hoặc khi va chạm vào vật cản để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và đồ vật.

Độ bền và tuổi thọ cao: Cửa cuốn làm bằng thép hợp kim giúp cửa bền và lâu theo thời gian,chống chịu lại được những yếu tố về thiên nhiên.

cửa cuốn tấm liền sóng vuông TM

 

Tiêu chí và lắp đặt,sửa chữa cửa cuốn tấm liền TM tại Tân Việt

 

Nhanh gọn: Tân Việt tiếp nhận những yêu cầu sử dụng của quý khách hàng ngay trong ngày,thợ lắp đặt sẽ đến địa chỉ mà quý khách yêu cầu nhanh chóng cùng  với các trang thiết bị của cửa cuốn tấm liên TM

Quy trình lắp đặt tiêu chuẩn và chất lượng: đội thợ chuyên nghiệp của chúng tôi hiểu rõ những tiêu chuẩn về cửa cuốn an toàn ngay cả khi  lắp đặt cửa cuốn tâm liền TM nhanh chóng với các chỉ tiêu an toàn chất lượng.

Đội ngũ nhân viêngiàu kinh nghiệm cao trong lắp đặt: Được đào tạo bài bản về những kiến thức lắp đặt và được nâng cao kinh nghiệm trong quá trình, làm việc thực tế giúp thợ nhanh chóng lắp đặt an toàn và chất lượng nhất tốt nhất.

Bảo hành lâu dài Nhằm hỗ trợ khách hàng một dịch vụ tốt nhất, nên chúng tôi đã đưa ra thời hạn bảo hành cho sản phẩm cửa cuốn tấm liền sóng vuông TM thời gian bảo hành lên đến 36 tháng

Giá cả cạnh tranh:cửa cuốn được sử dụng thép hợp kim trong những sản phẩm cửa cuốn . Đây là một chất liệu bền đẹp và giá thành đắt nhưng mà chúng tôi vẫn đưa ra với quý khách một mức giá cạnh tranh tốt nhất cho khách hàng đối với sản phẩm cùng chất lượng với mẫu mã so với các địa chỉ cung cấp khác.

 

Cửa cuốn tấm liền TM là một sản phẩm thiết kế một cách đơn giản và tiện dụng đang là sản phẩm được mọi người quan tâm đến trong nhưng năm gần đây. Tân Việt là địa chỉ cung cấp các loại cửa cuốn uy tín và chất lượng nhất với một số lượng lớn được rất nhiều gia đình trong nội thành và ngoại thành Hà Nội quan tâm đến.


 

Dự án
  • Top