Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Austdoor chuyên nghiệp tại hà thành

02:06:38   25/09/2015

Sửa cửa cuốn Austdoor chuyên nghiệp, nhanh chóng khắc phuc mọi trục trặc trong quá trình sử dụng cửa gây nên.Tân Việt là địa chỉ uy tín, trong suốt 5 năm qua chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình để có thể mang lại có quý khách hàng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tốt nhất. Trở thành người thợ sát cánh bên bạn chính là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Nếu như bạn đang sử dụng các sản phẩm của Austdoor, chắc hẳn đôi khi sẽ gặp phải những trường hợp hợp hỏng hóc không mong muốn. Những lỗi này đôi khi rất đơn giản, bạn có thể tự xử lý khá dễ dàng, nhưng với các lỗi phức tạp hơn thì dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Austdoor là điều cần thiết.

sửa cửa cuốn Austdoor

Sửa cửa cuốn Austdoor nhanh chóng, hiệu quả

Austdoor là một thương hiệu lớn, hãng đã có mặt tại Việt Nam ngay từ thời điểm cửa cuốn bắt đầu phát triển ở Việt Nam. Với công nghệ Úc, với độ tiêu chuẩn cao, sản phẩm luôn được đánh giá là một trong top sản phẩm được yêu thích nhất. Các dòng cửa cuốn Austdoor hiện tại bao gồm:

  • Cửa khe thoáng
  • Cửa tấm liền
  • Các dòng cửa đặc biệt và cửa thế hệ mới

Sự đa dạng là mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, dù đã được cải tiến nhiều về độ bền và chất lượng, nhưng phát sinh hỏng hóc khi sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Nhất là khi sản phẩm đạt đến tuổi thọ của mình.

Nếu gặp tình huống đó, đừng lo lắng! Dịch vụ sửa cửa cuốn Austdoor chuyên nghiệp tại Sao Việt có thể giúp bạn. Bằng kinh nghiệm nhiều năm cùng với quy trình chuẩn trong sửa chữa, chúng tôi cam kết giúp bạn khắc phục mọi lỗi thường gặp trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi khắc phục, sửa chữa các lỗi có thể gặp trong hệ thống cửa Austdoor bao gồm:

Sửa các lỗi liên quan đến điều khiển cửa cuốn Austdoor

sửa chữa cửa cuốn Austdoor

Điều khiển hay remote cửa cuốn là thiết bị nhỏ gọn, vận hành cửa từ xa. Trong điều kiện bình thường, điều khiển có tuổi thọ từ 3 đến 5 năm nếu sử dụng đúng cách. Các lỗi thường gặp của điều khiển có thể kể đến như: Cần thay pin cửa cuốn (đơn giản) hoặc nặng hơn là mất khả năng điều khiển, điều khiển không nhạy và cần làm mới.

Sửa các lỗi liên quan đến lưu điện cửa cuốn Austdoor

Sửa cửa cuốn Austdoor thường gặp một trường hợp, đó là lưu điện không hoạt động như đúng công suất. Điều này là do cách sử dụng không đúng cách, không chú ý bảo dưỡng hoặc đóng mở nguồn điện dự phòng quá lâu.Dịch vụ sửa cửa cuốn trong trường hợp này sẽ khắc phục các lỗi lưu điện bị trai do dùng không đúng cách, làm mới và xạc lại điện cho máy lưu điện.

Sửa các lỗi liên quan đến motor cửa cuốn Austdoor

Motor là thiết bị truyền động, giúp cửa cuốn vận hành ổn định liên tục. Sửa các lỗi của cửa cuốn thường liên quan nhiều nhất đến motor. Nếu motor có vấn đề, quá trình đóng mở và điều khiển cửa cuốn sẽ không diễn ra như ý.Đội ngũ thợ sửa cửa cuốn sẽ giúp bạn khắc phục các lỗi motor nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa.

Sửa các lỗi liên quan đến khóa cửa cuốn Austdoor

Một lỗi khác ít gặp hơn nằm ở khóa cửa. Khóa cơ học, khóa ngang có thể bị nhiều ngoại lực tác động gây ra những hư hỏng trực tiếp. Thông thường, bạn sẽ cần thay mới hoặc nếu không có lỗi quá lớn việc khắc phục chỉ cần 30 phút.

Tất cả các lỗi thường gặp của cửa cuốn Austdoor đều được đội sửa chữa chuyên nghiệp tại Tân Việt xử lý trong thời gian ngắn nhất. Tham khảo thông tin liên hệ với chúng tôi ngay theo địa chỉ liên lạc bên dưới. Chúng tôi khẳng định có thể giúp bạn sửa cửa cuốn Austdoor nhanh chóng với mức chi phí nhỏ nhất bằng tất cả uy tín của chúng tôi!

Dự án
  • Top